cách bảo vệ da dưới cách tay an toàn

Mẹo Bảo Vệ Da Dưới Cánh Tay Sau Khi Trị Thâm Nách Đúng Chuẩn

[Hỏi – Đáp] Cách Bảo Vệ Da Dưới Cánh Tay Sau Khi Trị Thâm Nách An Toàn?

  • Sau khi triệt lông – trị thâm nách thành công! 
  • Vui, đúng không các nàng?

Nhưng đừng chỉ tận hưởng “nách sạch – nách thơm – nách trắng mịn” mà quên nhiệm vụ chăm sóc/bảo vệ vùng da dưới cánh tay để tránh trường hợp THÂM TRỞ LẠI nè.

cách bảo vệ da dưới cách tay an toàn
Cách bảo vệ da dưới cách tay sau trị thâm nách đúng chuẩn?

Miss Tram chia sẻ lại một số kinh nghiệm chăm sóc vùng da dưới nách sau đây để cả nhà cùng tham khảo nha:

Tránh Tiếp Xúc Xà Phòng Và Sữa Tắm Có Độ Tẩy Cao

Trong một số loại xà phòng và sữa tắm có nồng độ paraben cao gây khô da và đau nhức. Sau 2 ngày sử dụng liệu trình, các nàng cần hạn chế tiếp xúc với các chất trên để bảo vệ vùng da mới trị liệu.

Ngưng Dùng Mỹ Phẩm Cho Nách

Mỹ phẩm cũng giống như xà phòng, sẽ có các chất tẩy làm bít vùng da, gây phản tác dụng của quá trình trị thâm nách. Tránh sử dụng mỹ phẩm vùng nách, trong vòng sau 3 ngày sử dụng liệu trình.

Tránh Cọ Xát Vùng Nách

Chị em không nên mặc áo quần quá bó sát để tránh gây tổn thương lên vùng da mới trị liệu. Ngoài ra còn có nguy cơ làm cho vi khuẩn xâm nhập gây hại cho da.

Hạn Chế Cạo, Nhổ Lông Nách

Nhổ và cạo nách là thói quen của chị em phụ nữ gây tổn thương da. Cần hạn chế tác động nhổ, cạo lên để “ vùng cánh” có thể lên da mới và nhanh phục hồi.

Kiêng Ăn Các Loại Thực Phẩm Gây Thâm Sạm Da

Cà phê, nước chè, rau muống, trứng,… là các loại thực phẩm gây thâm sạm da non. Vùng da dưới cánh tay sau trị liệu đang trong giai đoạn phục hồi, cần kiêng khem các loại thực phẩm trên để đảm bảo hiệu quả liệu trình trị thâm nách. (Tham khảo các cách trị thâm nách an toàn, hiệu quả nhất hiện nay).

Nếu “vùng cánh” đang bị thâm xỉn thì hãy liên hệ Miss Tram để book lịch ngay một liệu trình trị thâm nách bằng laser công nghệ chuyên nghiệp.

Blog Hỏi Đáp

Rate this post

One thought on “Mẹo Bảo Vệ Da Dưới Cánh Tay Sau Khi Trị Thâm Nách Đúng Chuẩn

Trả lời