Da Bị Mụn Ẩn Tương Đối Nhiều Thì Điều Trị Bao Nhiêu Lần Mới Hết Nhấn mạnh

Da Bị Mụn Ẩn Tương Đối Nhiều Thì Điều Trị Bao Nhiêu Lần Mới Hết

|Hỏi – Đáp|| Da Bị Mụn Ẩn Tương Đối Nhiều Thì Điều Trị Bao Nhiêu Lần Mới Hết

phương pháp trị mụn ẩn an toàn

Không chỉ nằm trong Top những địa chỉ Phun xăm thẩm mỹ uy tín ở HCM, Miss Tram Natural Beauty Center còn là một trong những đơn vị đi đầu về điều trị mụn bằng công nghệ cao sử dụng trang thiết bị tiên tiến – hiện đại kết hợp với kinh nghiệm điều trị mụn gia truyền của gia đình Miss Tram.

Chính vì vậy, nhiều khách hàng quan tâm dịch vụ mong muốn được Miss Tram tư vấn trường hợp sau: “Da bị mụn ẩn tương đối nhiều thì điều trị khoảng bao nhiêu lần tại trung tâm Miss Tram mới hết?”

– Theo các chuyên gia nhận định thì mụn ẩn phải nói là loại mụn “cứng đầu” và khó điều trị nhất trong họ hàng nhà mụn. Chúng thường tập trung thành từng đám nhỏ, không viêm sưng hay oxy hóa đầu mụn trên da. Nhưng nếu để lâu thì mụn ẩn có thể khiến cho tình trạng chân lông giãn nở, làm tăng nguy cơ để lại sẹo thâm, chúng còn có khả năng phát triển lớn mạnh thành nhiều cụm khác và gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

Để điều trị mụn ẩn, bạn hoàn toàn có thể sử dụng các nguyên liệu từ thiên nhiên để đắp mặt nạ như lòng trắng trứng, mật ong, rau diếp cá… hoặc sử dụng kem, thuốc để trị mụn ẩn dưới da. Tuy nhiên những phương pháp này cần sự kiên trì mới thấy hiệu quả rõ rệt.

– Tại Miss Tram, liệu trình điều trị mụn ẩn chỉ sau lần đầu tiên đã cho bạn thấy sự cải thiện của làn da rồi. Nhưng chỉ cải thiện thôi thì chưa đủ, Miss Tram sẽ giúp bạn đánh bay mụn ẩn, sở hữu làn da mịn màng tươi trẻ. Thời gian để loại bỏ triệt để mụn ẩn đúng liệu trình khoảng 10 lần điều trị và bao gồm các bước sau:

  • Lấy nhân mụn đúng kỹ thuật, đảm bảo không để lại thâm hay sẹo (áp dụng nếu như mụn mọc nhiều)
  • Thải độc cho da, tẩy tế chết và kiềm dầu
  • Chiếu ánh sáng xanh lục kích thích mụn trồi lên, đồng thời điều tiết và cải thiện tuyến nhờn trên da
  • Sử dụng công thức điều trị độc quyền tại Miss Tram

Lưu ý:

  • Liệu trình này có thể thay đổi khi chuyên gia tiếp xúc với khách hàng, sẽ nhận định tình trạng mụn hiện tại để đưa ra liệu trình phù hợp nhất.
  • Các công nghệ và liệu pháp mà Miss Tram sử dụng đều trải qua kiểm nghiệm khắt khe, cam kết không gây hại cho làn da.

Vậy nên để biết được thời gian chính xác cho quá trình điều trị mụn ẩn, Miss Tram hy vọng khách hàng ghé lại một trong hai địa chỉ trung tâm để được Chuyên gia tư vấn một cách đầy đủ và kỹ càng nhất ạ!

Đừng ngần ngại #Comment/ Inbox hoặc gọi số #HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Mày CHƯA TỪNG LÀM Qua Lần Nào Thì Có Nên Chọn ĐIÊU KHẮC Không

Có Nên Tự Vẽ Chân Mày Trước Ở Nhà Trước Khi Điêu Khắc Không

Phun Xăm Môi Bao Lâu Thì Có Thể Sử Dụng Son Môi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời