Còn 2 Tuần Nữa Là Tết Nối Mi Liệu Có Kịp Không

Còn 2 Tuần Nữa Là Tết Nối Mi Liệu Có Kịp Không

|Hỏi – Đáp|| Còn 2 Tuần Nữa Là Tết Nếu Nối Mi Liệu Có Kịp Không

Tết sát đến nơi rồi các chị em ơi! thời điểm mà cô nàng nào cũng tất bật mua sắm váy áo, lên lịch chăm sóc da, thay đổi kiểu tóc… để có một diện mạo xinh xắn và hoàn hảo nhất khi Xuân về.

Nối mi là một công đoạn làm đẹp được rất nhiều chị em quan tâm, lớp lông mi giả được gắn chồng lên lớp mi tự nhiên để tạo hiệu ứng cho hàng mi cong vút, tạo nét sắc sảo hơn cho đôi mắt; khi đó bạn chẳng cần kẻ eyeliner vẫn có được đôi mắt hút hồn như ý muốn.

Nhiều bạn thắc mắc rằng 2 tuần nữa là Tết rồi “Nối mi có mất nhiều thời gian không?”. Vậy nên, Miss Tram sẽ giải đáp luôn cho chị em an tâm làm đẹp ngay Tết nhé!

Còn 2 Tuần Nữa Là Tết Nối Mi Liệu Có Kịp Không
Thời gian nối mi mất khoảng bao lâu?

– Miss Tram có nghe nhiều chị em đồn đại rằng “Nếu muốn nối mi thì nên xác định “bay ngay” 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành”

– Điều này có thể đúng với một số cơ sở, tuy nhiên tại Miss Tram Natural Beauty Center, quá trình thực hiện nối mi diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 60-90’

Mặc dù thời gian thực hiện ngắn nhưng bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM đi bởi Miss Tram luôn đảm bảo an toàn cho mi của bạn trong suốt quá trình thực hiện và chúng tôi hiểu được rằng bất kỳ một sai lầm nhỏ nào diễn ra trong quá trình nối mi cũng có thể để lại những tổn thương nghiêm trọng cho mắt và hàng mi thật của bạn.

Chính vì thế, mọi bước đều được chúng tôi chăm chút kỹ càng, mang đến một hàng mi hoàn hảo, giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Đừng ngần ngại #Comment/ Inbox hoặc gọi số #HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Mí Mắt Bị Sụp Nhẹ Thì Tết Này Phun Mí Có Đẹp Được Không

Chân Mày Có Đuôi Ngắn, Nhìn Chưa Có Hậu Thì Nên Làm Kiểu Gì Đẹp

Muốn Màu Môi Đẹp Sau Khi Phun Xăm Thì Nên Lưu Ý Dùng Những Thực Thẩm Nào

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời