KHÓA HỌC ĐÀO TẠO CHUYÊN VIÊN CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ DA CHUYÊN NGHIỆP

(Có các lớp theo từng học phần tùy vào yêu cầu của học viên)

Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da Chuyên Nghiệp

Học viện Miss Tram Academy là một trong những hệ thống đào tạo nghề chăm sóc da -Spa uy tín, chất lượng, được hàng ngàn học viên tin tưởng theo học. Không những giảng dạy các kiến thức chuyên sâu, xu hướng hiện đại mà Miss Tram Academy còn mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn, giúp các bạn trẻ và bất kỳ ai yêu thích yêu thích ngành Spa có thể phát triển bản thân, tạo được thương hiệu riêng cho mình.

Miss Tram sẽ cung cấp toàn diện các kiến thức về Spa – Chăm sóc và điều trị các vấn đề trên da:

 • + Kiến thức về các loại thiết bị, máy laser
 • + Vai trò và tác dụng của từng loại ánh sáng trên da (Ánh sáng đỏ, Ánh sáng tím, Ánh sáng xanh, Ánh sáng cam,…)
 • + Phân biệt được dấu hiệu và đặc tính 9 loại mụn thường gặp nhất trên da
 • + Kỹ thuật lấy nhân mụn hạn chế đau và không để lại sẹo
 • + Liệu trình điều trị phù hợp với từng loại mụn giúp da khỏi triệt để
 • + Các công thức độc quyền trong ủ trắng, tắm trắng da an toàn và hiệu quả
 • + Các liệu trình chăm sóc da: Thải độc tố cho da, Liệu trình Collagen, Liệu trình chăm sóc da dị ứng, Liệu trình chạy C, Liệu trình xóa thâm quầng mắt + Bọng mặt + Nếp nhăn,…
 • + Các liệu trình chuyên sâu: Liệu trình nâng cơ + trẻ hóa làn da, Liệu trình bắn than, Liệu trình CO2, Liệu trình MELLASMA, Liệu trình Lăn kim,…
 • + Triệt lông vĩnh viễn
 • + Và nhiều các phương pháp, kỹ thuật chăm sóc & điều trị da độc quyền khác.

 

(Vì lý do bảo mật thông tin đào tạo, chúng tôi không đưa trực tiếp giáo trình 17 năm kinh nghiệm lên website, nếu bạn thực sự quan tâm đến khóa học này vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm)

 

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo chăm sóc và điều trị da chuyên nghiệp tại Miss Tram Academy, các bạn học viên sẽ NẮM VỮNG KIẾN THỨC – ÁP DỤNG HIỆU QUẢ & AN TOÀN – TỰ TIN MANG CÁI ĐẸP ĐẾN CHO MỌI NGƯỜI.

Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da Chuyên Nghiệp Công bố

HỌC CHĂM SÓC VÀ ĐIỀU TRỊ DA (SPA CHUYÊN NGHIỆP) TẠI MISS TRAM ACADEMY BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC GÌ?

Kiến thức – Kỹ năng – Kinh nghiệm và Cam kết đầu ra là những gì bạn có thể nhận được khi tham gia chương trình đào tào nghề tại Miss Tram Academy. Không những vậy, bạn còn được nhiều hơn thế:

 • + Được tài trợ người mẫu thực hành miễn phí để ứng dụng các kỹ năng mình được học vào thực tế
 • + Thi lấy chứng chỉ nghề do Tổng cục dạy nghề Quốc Gia Việt Nam cấp có giá trị trọn đời trên Toàn quốc
 • + Liên kết & hỗ trợ cấp chứng chỉ với Trung tâm đào tạo hợp pháp tại Hoa Kỳ, Úc để có thể tự tin hoạt động ở môi trường quốc tế
 • + Được học giáo trình bằng 3 ngôn ngữ (theo yêu cầu của học viên): tiếng Việt, tiếng Anh, tiếng Hoa
 • + Nếu bạn chuẩn bị xuất cảnh; cần mở tiệm gấp; là Việt kiều về nước; muốn học nhóm, học lấy bằng cấp – chứng chỉ,,… Miss Tram sẽ hỗ trợ lớp riêng theo yêu cầu.

Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da Chuyên Nghiệp Công bố

*Lưu ý: Chúng tôi chỉ nhận học viên khi bạn vượt qua bài phỏng vấn. Đây  là 1 khóa truyền nghề mà chúng tôi đầu tư hơn 17 năm phát triển giáo trình nên chúng tôi rất tâm huyết. Vì thế chúng tôi rất mong bạn nghiêm túc xem đây là một nghề bền vững.

Điều chúng tôi tập trung là học viên sau khóa học có được 1 nghề vững chắc, mở tiệm và kiếm hàng chục (thậm chí hàng trăm) triệu mỗi tháng bằng đam mê làm đẹp cho mọi người.

Các chương trình học tại Miss Tram Academy được biên soạn thành giáo trình chuẩn, khoa học dựa trên kiến thức chuyên môn – kinh nghiệm nghề hơn 17 năm qua, điều này sẽ giúp học viên tiếp nhận được những gì tốt nhất. Không lý thuyết suông, không giảng dạy qua loa, tất cả những gì bạn nhận được chính là quan sát và tham gia trực tiếp vào các tình huống thực hành thực tế.

Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da Chuyên Nghiệp Công bố

Để Lại Liên Hệ Miss Trâm Tư Vấn Ngay Nhé

 

Miss Tram luôn tạo mọi điều kiện để học viên của mình có thể tiếp xúc và dấn thân vào nghề, từ đó xác định rõ thế mạnh và niềm đam mê của mình là gì. Chính TÂM HUYẾT, sự NGHIÊM TÚC trong đào tạo đã giúp Miss Tram Academy truyền lửa nhiệt huyết cho hàng ngàn học viên đếp từ khắp mọi miền đất nước. Trong số này, có bạn đang cống hiến cùng gia đình Miss Tram – Natural Beauty Center, có bạn phát triển nghề tại chính địa phương của mình và không ít bạn tự tin hoạt động ở nước ngoài. Dù ở đâu, học viên của Miss Tram Academy chắc chắn là những người vững nghề, am hiểu kiến thức và luôn giữ cái TÂM khi trao đi cái đẹp.

 • Miss Tram Academy có cấp học bổng toàn phần & bao nghề ổn định cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn nhưng quyết tâm đam mê với nghề.

Đào Tạo Chuyên Viên Chăm Sóc và Điều Trị Da Chuyên Nghiệp Công bố

Đặc biệt (độc quyền tại Miss Trâm): Học viên được cấp tài khoản VIP, có quyền học online tất cả các khóa học (trang điểm, nail, chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ…) của nội bộ Miss Trâm. Chi tiết có thể xem qua: http://misstram.edu.vn/tong-hop-cac-tai-lieu-dao-tao-noi-bo-tai-hoc-vien-miss-tram/

Để Lại Liên Hệ Miss Trâm Tư Vấn Ngay Nhé