Top Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Mụn Quận 12 Tốt Uy Tín Nhất

Top 10+ Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Mụn Quận 12 Tốt Uy Tín Nhất

Trị sẹo rỗ mụn là quá trình dài, đòi hỏi sự kiên trì của người cần điều trị và cả sự chuyên nghiệp, uy tín của cơ sở điều trị. Tại quận 12 HCM hiện có rất nhiều spa, thẩm mỹ viện cung cấp các liệu trình trị sẹo rỗ mụn, bạn đang phân vân chưa biết đến địa điểm nào.

Mời tham khảo Top Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Mụn Quận 12 để thấy được thông tin tổng quan về các Spa hiện tại.

1 Gà Spa

Gà Spa trị sẹo rỗ mụn uy tín với phương pháp Laser Fractional CO2 tác động sâu vào lớp hạ bì, làm đầy da, tái tạo da mà không xâm lấn các mô da lành xung quanh.

Nơi đây còn quy tụ đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình điều trị chuẩn y khoa, cam kết điều trị sẹo rỗ hiệu quả trong thời gian nhanh nhất.

Địa chỉ: 32 Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.

2 YB Spa

Tại YB Spa, bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp phi kim tế bào gốc trị sẹo rỗ cùng các sản phẩm đặc trị hiệu quả cao, an toàn và lành tính. YB Spa có phác đồ điều trị phù hợp tình trạng sẹo của từng khách hàng, đảm bảo da được cải thiện rõ rệt sau khi kết thúc điều trị.

Địa chỉ: 59H Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.

Các loại sẹo rỗ thường gặp - Chuyên trị rỗ tại Quận 12
Các loại sẹo rỗ thường gặp

3 Quỳnh Giao Spa

Quỳnh Giao Spa được đông đảo khách hàng quận 12 biết đến với các phương pháp trị sẹo, tái tạo da hiện đại như Laser 3D, lăn vi kim trị rỗ… Đơn vị cam kết đưa ra liệu trình phù hợp cho từng cấp độ sẹo.

Địa chỉ: 289 Trần Thị Cờ, Phường Thới An, Quận 12, TP HCM.

4 Hasaki Beauty & Clinic

Hasaki Beauty & Clinic cũng là điểm đến uy tín bạn có thể tham khảo khi cần trị sẹo rỗ ở quận 12. Hasaki sử dụng công nghệ Laser Fractional CO2 hiện đại, giúp cải thiện sẹo rỗ mụn hiệu quả và an toàn. Dịch vụ tại đây có cam kết rõ ràng về chất lượng điều trị để khách hàng an tâm khi lựa chọn.

Địa chỉ: 6/M Nguyễn Ảnh Thủ, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM.

 Spa chuyên trị sẹo rỗ Quận 12 chai sẻ Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ
Nguyên nhân hình thành sẹo rỗ

5 Spa Tường Vy

Spa Tường Vy cung cấp các giải pháp chăm sóc – điều trị da như trị sẹo rỗ mụn, trị nám, làm trắng da, trẻ hóa da, thải độc tố… Dịch vụ trị sẹo rỗ mụn của Tường Vy được đánh giá cao bởi đội ngũ kỹ thuật viên chuyên môn cao, sản phẩm đặc trị uy tín, cơ sở vật chất hiện đại…

Địa chỉ: Số 1, Đường D3, KDC Hiệp Thành, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP HCM.

6 Shynh Beauty

Nhờ đội ngũ chuyên gia da liễu kinh nghiệm, trang bị các công nghệ hiện đại, sản phẩm đặc trị tốt mà dịch vụ trị sẹo rỗ mụn của Shynh Beauty cũng được nhiều khách hàng biết đến và lựa chọn.

Địa chỉ: 15 Dương Thị Mười, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP. HCM.

7 Huệ Lee Spa

Trong lĩnh vực điều trị da ở quận 12, Huệ Lee Spa nổi tiếng là cơ sở điều trị sẹo rỗ mụn với các phương pháp hiện đại, tiêu biểu có PRP tế bào gốc tự thân và lăn vi kim trị rỗ. Đến với Huệ Lee, bạn được thăm khám kỹ lưỡng và tư vấn giải pháp điều trị phù hợp nhất với tình trạng da.

Địa chỉ: 337 Nguyễn Thị Đặng, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM.

Công nghệ trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay
Công nghệ trị sẹo rỗ tốt nhất hiện nay

8 Luna Spa

Luna Spa quy tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa da liễu, chuyên viên da liễu giàu kinh nghiệm, cam kết cung cấp các liệu trình điều trị sẹo rỗ mụn hiệu quả và an toàn. Tại đây bạn được soi da, thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị sẹo phù hợp như cắt đáy sẹo, Laser CO2, PRP kết hợp lăn kim…

Địa chỉ: Số 204 Đường Trương Thị Hoa (TTH07 cũ), Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, TP. HCM.

9 HD Korea Spa

HD Korea Spa trị sẹo rỗ với công nghệ độc quyền SRMI, làm các sơ sẹo tách khỏi nhau, tái tạo da để lấp đầy sẹo. Đơn vị cam kết điều trị sẹo rõ rệt sau một liệu trình, không gây tổn thương các vùng da xung quanh.

Địa chỉ: 300/18/11 Bùi Văn Ngữ, Hiệp Thành, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh.

10 Carita Spa

Carita Spa có thể điều trị những vấn đề da nan giải như sẹo rỗ, sẹo lồi, sẹo thâm, sẹo mụn lâu năm… Tùy từng tình trạng sẹo, Carita Spa sẽ đưa ra giải pháp điều trị phù hợp (PRP, Bóc tách sẹo, New Perfect Skin…).

Địa chỉ: 499 Tô Ký, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TP. HCM.

11 Miss Tram – Natural Beauty Center: Điều Trị Sẹo Rỗ Chuyên Nghiệp, Uy Tín HCM

Gần 20 năm chuyên nghiên cứu và điều trị các vấn đề da, Miss Tram – Natural Beauty Center là điểm đến tin cậy cho những ai cần điều trị sẹo rỗ mụn hiệu quả, an toàn.

Miss Tram quy tụ các chuyên gia, kỹ thuật viên tay nghề cao; các công nghệ trị sẹo tiên tiến hàng đầu hiện nay như Laser CO2 Fractional, Bóc tách đáy sẹo lâu năm, Phi kim tế bào gốc..; sản phẩm đặc trị chất lượng cao…

Top 10+ Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Mụn Quận 12 Tốt Uy Tín Nhất Thời hạn

Miss Tram cam kết:

  • Thăm khám, xác định loại da, đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả.
  • Quy trình điều trị chuẩn y khoa, nhẹ nhàng, không xâm lấn, không nghỉ dưỡng.
  • Theo sát khách hàng trong suốt và sau quá trình điều trị.

Hình ảnh khách hàng trị sẹo tại Miss Tram – Natural Beauty Center:

Top 10+ Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Mụn Quận 12 Tốt Uy Tín Nhất Thời hạn Top 10+ Địa Chỉ Trị Sẹo Rỗ Mụn Quận 12 Tốt Uy Tín Nhất Thời hạn

Vừa rồi là các địa chỉ bạn có thể tham khảo khi cần trị sẹo rỗ mụn ở quận 12, chúc bạn tìm chọn được nơi uy tín để đồng hành điều trị sẹo hiệu quả.

Review Top Sản Phẩm Chăm Sóc, Dưỡng Da

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

VietnameseEnglish
Call Now Button