Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý Lời khuyên

Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

Nhìn vào đôi lông mày, bạn có thể biết đó là đôi lông mày xấu hay đẹp. Nhờ vào những đặc điểm như dáng lông mày đẹp và hợp với khuôn mặt, các sợi lông mày mọc dài và đều. Còn trong nhân tướng học, nhìn dáng lông mày còn có thể đoán được tính cách và vận mệnh của thân chủ. Vậy, những dáng lông mày nào được xem là tốt? Cùng điểm danh những dáng lông mày có tướng phú quý qua bài viết sau của Miss Tram – Natural Beauty Center nhé.

Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

1. Những dáng lông mày nam có tướng phú quý

Lông mày rồng

Lông mày hình rồng là một dáng lông mày được cánh mày râu ưa thích, kiểu lông mày này có đặc điểm như sau:

Dáng lông mày rồng
Dáng lông mày rồng
  • Sợi lông mày đậm và dài.
  • Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.
  • Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong tương lai, tướng người đàn ông này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp bởi luôn được quý nhân phù trợ. 

Về cuộc sống gia đình, tướng người đàn ông này cũng rất hạnh phúc. Gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ và anh chị em trong nhà đều đầy đủ và sung túc. Vì vậy, những người đàn ông có tướng mày rồng thuộc tướng giàu có, phú quý và gặp nhiều suôn sẻ trong cuộc sống.

>>> Bài viết liên quan: Có nên phun xăm chân mày để làm đẹp? ĐI tìm câu trả lời chân thực nhất đến từ các chuyên gia làm đẹp hàng đầu.

Lông mày lưỡi kiếm

Một tướng lông mày phú quý nữa là dáng lông mày hình mũi kiếm, đặc điểm của kiểu lông mày này là:

Dáng lông mày lưỡi kiếm
Dáng lông mày lưỡi kiếm
  • Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.
  • Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.
  • Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

Những người đàn ông có tướng lông mày này tương lai không làm quan chức thì cũng làm ông chủ và có cuộc sống giàu sang. Đây là tướng người coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, họ cũng là tướng người thông minh và có học thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông có tướng mày này cũng trở thành những người lãnh đạo giỏi.

Lông mày rậm và dài

Theo nhân tướng, những người đàn ông có tướng mày rậm là kiểu người tài năng, trí tuệ, giỏi giao tiếp ứng xử và rất tự tin. Họ luôn tỉnh táo để giải quyết mọi tình huống khó khăn, thử thách một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Dáng lông mày rậm và dài
Dáng lông mày rậm và dài

Với những người đàn ông có tướng lông mày rậm và dài có tính cách thân thiện, dễ gần. Họ luôn được sự tin tưởng và yêu thương của mọi người xung quanh. Vì vậy, những người có tướng chân mày này thường gặp nhiều thuận lợi trong cuộc sống. Trong tương lai, đường công danh sự nghiệp của họ cũng có nhiều cơ hội để phát triển mạnh.

Tuy nhiên, đường tình duyên của tướng người đàn ông này lại khá lận đận và chông gai. (Tham khảo thêm về phương pháp điêu khắc chân mày tại Miss Tram).

2. Những dáng lông mày nữ có tướng phú quý

Lông mày hình lá liễu

Lông mày này có hình dáng như chiếc lá liễu: thanh, phía đuôi mày hơi cong lên. Trong nhân tướng học, tướng lông mày này toát nên đặc trưng của một người phụ nữ Á Đông: nhu mì và thảo hiền. Tướng lông mày này cho thấy họ là người hiền lành, trung thực, giữ chữ tín. Cuộc sống của họ cũng êm đềm, không có nhiều vất vả và sống cuộc sống sung túc, hạnh phúc bên gia đình.

dáng lông mày có tướng phú quý
Dáng lông mày hình lá liễu

Trong nhân duyên, những người có dáng lông mày lá liễu thường có sự cuốn hút mạnh, nhất là với những người đàn ông thành đạt. Và khi kết hôn, họ cũng được chồng yêu thương, chiều chuộng và là trợ thủ đắc lực cho đường công danh sự nghiệp của chồng.

 Lông mày hình chữ V

Lông mày hình chữ V cũng là một dáng lông mày có tướng phú quý. Tướng lông mày này cho thấy bạn là một người phụ nữ thông minh, có lý trí, luôn kiểm soát được suy nghĩ và hành động của bản thân.

dáng lông mày có tướng phú quý
Dáng lông mày hình chữ V

Những người phụ nữ này may mắn được sinh ra trong gia đình có điều kiện và rất ấm êm, hòa thuận. Trong công việc họ rất có trách nhiệm, luôn nỗ lực để hoàn thành tốt công việc vì vậy con đường sự nghiệp của họ cũng rất rộng mở.

Con đường tình duyên của những người phụ nữ này cũng rất suôn sẽ, họ có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và yên bình, giàu sang.

Lông mày dài và đều

Lông mày dài và đều cũng là một trong những nét tướng tốt. Tướng lông mày này cho thấy bạn là người phụ nữ có tính tình vui vẻ, hòa đồng và rất yêu đời. Họ cũng là kiểu người thông minh, nhanh nhẹn trong giao tiếp và ứng xử. Chính vì vậy, những người phụ nữ này dường như được ưu ái hơn rất nhiều người trên con đường công danh sự nghiệp.

Dáng lông mày dài và đều
Dáng lông mày dài và đều

Tướng người này tuy có trải qua nhiều khó khăn nhưng cuối cùng vẫn có cuộc sống hạnh phúc và sung túc. Những người có dáng mày dài và đều cũng rất thu hút và thường gặp thuận lợi trong chuyện tình duyên.

Trên đây là những dáng lông mày có tướng phú quý của đàn ông và phụ nữ. Ngoài dáng mày đẹp, những kiểu lông mày này còn nói lên vận mệnh tốt trong tương lai về cuộc sống cũng như sự nghiệp. Hãy ngắm xem lông mày mình có thuộc những dáng lông mày kể trên không nhé. Miss Tram – Natural Beauty Center chúc bạn có một đôi lông mày như ý! (Hướng dẫn cách vẽ dáng mày phù hợp với khuôn mặt nhất được chia sẻ từ những chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu).

Xem Thêm Về Tin Tức – Bí Quyết Làm Đẹp Của Miss Tram – Natural Beauty Center:

Bí Quyết Chăm Sóc Lông Mày Rậm Tự Nhiên

Hướng Dẫn Kẻ Chân Mày Đẹp Và Hợp Phong Thủy

Sao Hollywood Chứng Minh: Thay Đổi Dáng Mày Là Thay Đổi Diện Mạo

Rate this post

One thought on “Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

Trả lời