Phun và Điêu Khắc Phải Cạo Hết Lông Mày Thật Phải Không Lời khuyên

Phun và Điêu Khắc Phải Cạo Hết Lông Mày Thật Phải Không

|Hỏi – Đáp| Nghe nói “Nếu phun hoặc điêu khắc sẽ phải cạo hết lông mày thật đi có phải không?

phun thêu điêu khắc chân mày

Qua mỗi lần gặp gỡ khách hàng, Miss Tram thường có thói quen góp nhặt lại những ý kiến đóng góp cả khen và chê, những câu hỏi “hóc búa” của từng khách hàng để chia sẻ và cung cấp thông tin hữu ích tới cho mọi người.

Ngày hôm qua, có khách nói với Miss Tram là đã phải cân nhắc rất nhiều lần khi quyết định làm đẹp chân mày vì “Nghe nói nếu phun hoặc điêu khắc thì sẽ phải cạo hết lông mày thật đi“. Nếu như vậy thật thì chị tiếc lắm và sẽ không làm đâu”. Nghe xong thì Miss Tram cũng giật mình ngã ngửa không biết “tin đồn” đó ở đâu mà ra.

Nên phải công khai khẳng định với chị và tất cả khách hàng của Miss Tram là:

  • Phương châm hoạt động của Miss Tram hơn 15 năm qua là “mang đến vẻ đẹp tự nhiên, hài hòa và sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng của mình.” nên KHÔNG có chuyện cạo hết lông mày thật đi mà sẽ tận dụng tối đa lông mày thật trong quá trình làm đẹp.
  • Trước khi bắt tay vào từng quy trình cụ thể, Chuyên viên sẽ tiến hành căn chỉnh dáng chân mày phù hợp theo TỶ LỆ VÀNG của gương mặt mỗi người. Sau đó, phần nào dư xung quanh sẽ được tỉa gọn gàng lại rồi mới Phun hoặc Điêu khắc.
  • Nhờ giữ được phần lông mày thật nên sau khi Phun hay Điêu khắc, khách hàng sẽ sở hữu ngay đôi mày tự nhiên mà khó có thể nhận ra đã trải qua thẩm mỹ.

Bây giờ thì mọi người đã yên tâm làm đẹp chưa ạ? Nếu còn câu hỏi nào cần được giải đáp, cả nhà cứ mạnh dạn gửi tới cho Miss Tram vì trung tâm có cả một đội ngũ Tư vấn viên đang làm việc hết sức chăm chỉ và nhiệt tình đó ạ.

Bạn đang xem bài viết Phun và Điêu Khắc Phải Cạo Hết Lông Mày Thật Phải Không được yêu thích trong chuyên mục Hỏi Đáp tại website Miss Tram Spa. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

Bí Quyết Làm Đẹp

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời