Đừng Dại Xăm Chồng Phủ Màu Da Để Xoá Xăm

Đừng Dại Xăm Chồng Phủ Màu Da Để Xoá Xăm

|Hỏi Đáp| Có Nên Xăm Chồng Phủ Màu Da Để Xoá Xăm?

Có khá nhiều Khách hàng tới Miss Tram Spa yêu cầu Chuyên viên hãy ngay lập tức “xử lý” giúp hình xăm bằng cách “XĂM CHỒNG PHỦ MÀU DA” bởi nghe đồn đây là cách nhanh nhất để loại bỏ hình xăm.

Đừng Dại Xăm Chồng Phủ Màu Da Để Xoá Xăm
Xăm chồng phủ màu để xóa xăm mang lại hiệu quả?

Miss Tram thật sự không rõ về thực hư nguồn gốc của “tin đồn” này nhưng chỉ muốn cảnh báo với các khách hàng KHÔNG NÊN quá vội vàng tin khi chưa có xác thực chính xác. Và trên thực tế, phương pháp này KHÔNG mang lại hiệu quả như mong muốn, thậm chí còn làm da bị tổn thương bởi:

+ Xăm chồng phủ màu da thực tế KHÔNG LOẠI BỎ màu mực xăm trên da mà còn khiến cho mực bị xáo trộn dẫn đến hình xăm trở nên Loang lổ và mất thẩm mỹ hơn.

+ Bản chất của phương pháp là dùng màu mực xăm gần giống với màu da để xăm chồng lên. Khi đó, màu mực cũ và mới pha trộn tạo ra khác nhau, gây ra hiện tượng không đều màu da, dễ phát hiện.
+ Vùng da xăm vốn dĩ đã bị “ tổn thương” sẽ trở nên nhạy cảm hơn khi chịu thêm tác động của kim xăm và là nguyên nhân gây ra nhiễm trùng da.
+ Mực xăm không tồn tại vĩnh viễn, chỉ sau một thời gian ngắn sẽ mờ dần và để lộ ra hình xăm bên dưới gây loang lổ, mất thẩm mỹ.

Vậy đâu là giải pháp để xóa bỏ hình xăm NHANH CHÓNG – HIỆU QUẢ và AN TOÀN?

Tại Miss Tram Natural Beauty Center, Xoá xăm bằng công nghệ cao Laser Yag là một trong những sự lựa chọn hàng đầu:

– Công nghệ xóa xăm Laser YAG sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

– Không chỉ loại bỏ được những hình xăm sử dụng màu mực tối như: đen, xanh đen, tím đậm… Laser YAG còn xóa được cả những màu khó loại bỏ như: xanh da trời, đỏ, hồng… hay hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

Hiệu quả đạt được của phương pháp này lên tới 95% hoàn toàn không để lại sẹo như các phương pháp thông thường.

Với việc sử dụng công nghệ này, Miss Tram đã giúp hàng nghìn khách hàng “xoá sổ” nhanh chóng những hình xăm “cứng đầu” mà vẫn đảm bảo về tính thẩm mỹ và an toàn cho sức khoẻ. (Tham khảo thêm các công nghệ xóa xăm hiệu quả nhất hiện nay được nhiều spa uy tín hàng đầu áp dụng).

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Nhóm Khách Hàng Lưu Ý Không Nên Nối Mi

Nám Da Sau Sinh Tự Hết Hay Phải Điều Trị

Hướng Dẫn Bôi Thuốc Mỡ Đúng Cách Cho Lông Mày Sau Khi Phun Xăm

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời