Hành Trình 3 Tháng Kiên Trì Chăm Da Với Liệu Trình Fractional CO2

Trầm Trồ Kết Quả Da Sau Liệu Trình Fractional CO2

Hành Trình 3 Tháng Kiên Trì Chăm Da Với Liệu Trình Fractional CO2

Trước khi gặp Miss Tram, làn da chưa có chế độ chăm sóc thích hợp nên tình trạng mụn của anh khách ngày càng nặng hơn và dần hình thành các ổ viêm sưng đỏ kèm theo đó là thâm sắc tố nặng nề.

Nhưng từ khi đi theo liệu trình và chăm chỉ dưỡng da theo yêu cầu của bác sĩ thì giờ đây không khó để nhận ra làn da không chỉ được sạch mụn, hết thâm mà còn trắng sáng, mịn màng.

Kết Quả Da Sau Liệu Trình Fractional CO2
Hành Trình 3 Tháng Kiên Trì Chăm Da Với Liệu Trình Fractional CO2

Hình ảnh hiện tại tuy chưa phải là kết quả cuối cùng đẹp mỹ mãn nhưng với anh khách đã từng phải trải qua cảm giác tự ti về làn da của mình, thì đây là cả một hành trình kiên trì đồng hành với Miss Tram.

Cảm ơn anh đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám Miss Tram để chăm sóc làn da của mình. Điều này làm Miss Tram rất vui và có thêm động lực để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp khách hàng có thể cải thiện làn da của mình được tốt hơn nữa.

Hy vọng trên hành trình sắp tới của Miss Tram vẫn sẽ nhận được thật nhiều tình cảm yêu thương của mọi người dành cho phòng khám nhé!

CHĂM DA XINH – RINH NGAY DEAL XỊN!

Combo 2 liệu trình: Điều trị mụn y k.hoa + Laser CO2 Fractional – Loại bỏ mụn tận gốc, phục hồi tình trạng sẹo rỗ trên làn da giá: 999K.

Mọi thắc mắc vui lòng Cmt/ Ibx hoặc liên hệ Hotline: 0899.194.519 để Miss Tram Spa được hỗ trợ bạn nhanh chóng, tận tình.

Rate this post

Trả lời