Ảnh Kết Quả Điều Trị Nám - Tàn Nhang - Trẻ Hóa Da Cho Nữ
Kết Quả Điều Trị Nám – Tàn Nhang – Trẻ Hóa Da Cho Chị Kim Cương

Kết Quả Điều Trị Nám – Tàn Nhang – Trẻ Hóa Da Cho Chị Kim Cương

Kết Quả Điều Trị Nám – Tàn Nhang – Trẻ Hóa Da Cho Chị Kim Cương

Kết Quả Trị Nám – Tàn Nhang – Trẻ Hóa Da Cho Chị Kim Cương (Sử dụng thuốc S1-S2-S3 + Tế bào gốc + Mặt nạ trẻ hóa + SRM Dori + Chống nắng)

Bước sang độ tuổi 30+, rất nhiều chị em đối mặt với tình trạng nám, tàn nhang và chị Kim Cương là một trong những số đó. Nám – tàn nhang gây mất thẩm mỹ, làm cho tâm lý trở nên lo lắng, tự ti trong cuộc sống và công việc hằng ngày.

Chị Kim Cương là trường hợp khách hàng có nám xuất hiện nhiều ở vùng má, tuy không đến mức quá đậm nhưng lại tạo thành mảng khá to và chiếm diện tích lớn. Sau khi được các KTV giàu chuyên môn tại Miss Tram tư vấn, lập phác đồ điều trị và sử dụng các sản phẩm phù hợp đã giúp chị có một làn da sạch námtàn nhang, tái tạo làn da mới tươi trẻ, tràn đầy sức sống.

Kết quả sau quá trình điều trị cho thấy nám – tàn nhang đã dần biến mất, thay vào đó là làn da trắng sáng, tươi trẻ hơn rất nhiều, chúc mừng chị Kim Cương về kết quả này nhé!

Xem lại những hình ảnh thay đổi quả chị khách yêu này nhé!

điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da
Ảnh trước khi điều trị
công nghệ điều trị nám, tàn nhang
Ảnh sau khi điều trị
địa chỉ điều trị nám, tàn nhang uy tín
Kết quả trước và sau khi điều trị nám, tàn nhang, trẻ hóa da cho khách

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button