Kết Quả Tạo Dáng & Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Bình Nhận xét

Kết Quả Tạo Dáng & Điêu Khắc Mày Phẩy Sợi Tự Nhiên Cho Chị Bình

Với hàng chân mày có phần đuôi nhạt màu và hơi cao sẽ dễ làm cho khuôn mặt trở nên đôi phần “dữ dằn”. Bởi vậy chị Bình đã tìm đến các chuyên gia của Miss Tram với mong muốn chỉnh sửa và tạo dáng lại cho cặp chân mày sao cho phù hợp và tự nhiên nhất.

Sau khi được tư vấn định hình dáng mày kết hợp với phương pháp Điêu khắc mày phẩy sợi tự nhiên, Chị Bình đã hoàn toàn hài lòng khi sở hữu một hàng mày mới đều đẹp, rõ nét và hài hoà với gương mặt của mình.

Điêu khắc mày phẩy sợi tự nhiên hiện đang là phương pháp thẩm mỹ cho chân mày hot nhất hiện nay được chị em tin tưởng sử dụng bởi những lí do sau:

1. Không mất thời gian nghỉ dưỡng, hoàn toàn không thấy sưng hay đau.

2. Sợi mày không dính khung, khoảng cách giữa 2 sợi mày khắc vẫn là nền da bình thường nên bạn hoàn toàn có thể xuất hiện trước bạn bè với đôi mày mới Tự nhiên.

3. Bạn chỉ cần hạn chế nước riêng vùng chân mày và thoa Vaseline liên tục lên sợi mày vừa khắc để mực giữ được bền và lâu hơn.

Với các ưu điểm nổi bật như vậy, Điêu khắc chân mày phẩy sợi đã “chiều lòng” được ngay cả những vị khách khó tính nhất và Miss Tram tin chắc sẽ làm bạn hài lòng. Vậy nên hãy tới ngay Miss Tram nếu muốn thay đổi cho chân mày của mình nhé! 

Miss Trâm Natural Beauty Center – Làm đẹp nhưng phải tự nhiên.

Miss Tram – Natural Beauty Center

Hotline: 1900 7018

Di Động: 0899 194 519

Xem Thêm Một Số Kết Quả Thực Tế Khác Tại Miss Tram:

Kết Quả Điêu Khắc Mày 9D Bằng Mực Nữ Hoàng Chiết Xuất 100% Từ Thảo Dược Thiên Nhiên

Kết Quả Chị Hạnh Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng Tại Miss Tram

Kết Quả Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng Cho Chị Bích Trâm

Rate this post