Trước & Sau Kết Quả Xử Lý – Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng Cho Chị Thu

Kết Quả Trước & Sau Khi Xử Lý - Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng Siêu Đẹp Cho Khách Nữ Đáng Yêu

Trước & Sau Kết Quả Xử Lý – Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng Cho Chị Thu

Ảnh Sau Xử Lý – Điêu Khắc Môi Nữ Hoàng Cho Chị Sương Thu Tại Spa

Lại là chị khách Sương Thu nhà Miss Tram đây ạ, như ở bài trước đã chia sẻ thì chị Sương Thu đến Miss Tram làm mày luôn thể “tân trang” cho đôi môi. Ôi kết quả ưng bụng quá phải chia sẻ để cả nhà cùng ngắm đây ạ.

Trước: Cả nhà cũng có thể nhìn thấy tình trạng môi ban đầu của chị Sương Thu khá thâm, làm tối đi gương mặt của chị. Sau 1 hồi tư vấn thì chị chọn phương pháp Điêu khắc môi Nữ Hoàng. Gì chứ xử lý thâm mà lựa chọn phương pháp này thì kết quả chỉ có trên cả tuyệt vời thôi ấy ạ.

Sau: Chuyên viên thực hiện xong kết quả môi mà đến cả chị Sương Thu còn bất ngờ. Màu lên tự nhiên, đúng chuẩn màu lựa chọn.

Chị Sương Thu rạng rỡ hẳn, “Có ý định làm đẹp là đã “nhắm” đến Miss Tram rồi, lần đầu tiên làm mày và môi mà kết quả hơn cả mình mong đợi luôn Miss Tram ạ”.

Miss Tram cảm ơn chị Sương Thu, khi nào có ảnh selfie thì nhớ khoe Miss Tram nhé!” Cùng ngắm lại những thay đổi đôi môi của chị khách đáng yêu này nhé!

Ảnh trước khi xử lý thâm
Ảnh sau khi xử lý thâm, điêu khắc môi nữ hoàng
Kết quả điêu khắc môi nữ hoàng đẹp cho khách

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

Review Top Sản Phẩm Chăm Sóc, Dưỡng Da

0 Comment

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now Button
VietnameseEnglish