Top 3 Lưu Ý Quan Trọng Sau Khi Triệt Lông Cuối cùng

Top 3 Lưu Ý Quan Trọng Sau Khi Triệt Lông

Có lẽ “vi ô lông” luôn là nỗi e ngại cho các nàng, vì thế rất nhiều người tìm đến liệu trình triệt lông bởi sự nhanh chóng và tiện lợi. Tuy nhiên để liệu trình được hiệu quả nhất thì các nàng cần lưu ý những điều sau:

cách chăm sóc da an toàn, hiệu quả sau khi triệt lông
Hướng dẫn cách chăm sóc da an toàn, hiệu quả sau khi triệt lông

3 Lưu Ý Quan Trọng Sau Khi Triệt Lông

Chú ý khi tiếp xúc với nước

Cần lưu ý không tiếp xúc với nước ít nhất 12 giờ sau triệt lông bởi có thể gây đau rát, tổn thương vùng da đang bị yếu.

Hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời

Các nàng nên hạn chế đi ra ngoài và nhớ sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 50++ trở lên trước khi ra ngoài trời nhé.

Chế độ sinh hoạt sau triệt lông

Sau triệt lông, hãy “thiết lập” một chế độ ăn uống khoa học giúp da khỏe mạnh, tránh thức khuya, ngủ đủ 8 tiếng/ngày để da được nghỉ ngơi, hồi phục sau khi tẩy lông vĩnh viễn.

Muốn nhanh chóng được diện váy xinh thì nàng nhớ save lại những lưu ý trên nhé. Đến Miss Tram Spa để được tư vấn liệu trình triệt lông với giá cực ưu đãi ngay thôi nào! (Tham khảo thêm những sai lầm khi tẩy lông tại nhà bạn cần ghi nhớ).

Bạn đang xem bài viết Top 3 Lưu Ý Quan Trọng Sau Khi Triệt Lông được yêu thích trong chuyên mục Hỏi Đáp Miss Tram tại website Miss Tram Spa. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Call Now Button