Nhóm Khách Hàng Lưu Ý Không Nên Nối Mi

Nhóm Khách Hàng Lưu Ý Không Nên Nối Mi

|Hỏi Đáp| Nhóm Khách Hàng Lưu Ý Không Nên Nối Mi Bao Gồm Những Ai?

Thực tế cho thấy Nối mi đem lại rất nhiều lợi ích cho chị em, điển hình nhất là có thể thay đổi diện mạo “tức thì” và tiết kiệm đáng kể thời gian cho việc make up hàng ngày.

Nhóm Khách Hàng Lưu Ý Không Nên Nối Mi
Những khách hàng không nên nối mi

Tuy nhiên, cũng phải bật mí rằng có một vài trường hợp khách hàng đến với Miss Tram và khá bất ngờ khi bị “từ chối” thực hiện dịch vụ. Bởi đơn giản, dưới góc nhìn của một chuyên gia, Miss Tram nhận thấy việc nhờ đến sự “hỗ trợ” của mi giả trong trường hợp đó là không cần thiết hoặc nó có thể đem đến một số bất lợi với chị em.

Vậy nên chị em cũng đừng buồn khi mình nằm trong nhóm khách hàng KHÔNG NÊN nối mi nhé!

Những khách hàng thuộc các nhóm sau được Miss Tram đặc biệt lưu ý vấn đề này:

  • Bị các bệnh về mắt: đau mắt;lẹo mắt; mắt đỏ và đang phải sử dụng thuốc điều trị theo chỉ định từ bác sĩ; dị ứng mắt hay chảy nước mắt sống (tắc tuyến lệ)..
  • Tình trạng lông mi không bình thường: tức là lông mi có dấu hiệu mọc vào bên trong thay vì phát triển hướng ra ngoài theo thông thường; lông mi tự nhiên mà vẫn bị rụng quá nhiều dù chưa hề áp dụng hình thức làm đẹp nào cho mi.
  • Vùng da quanh mắt yếu và nhạy cảm; đã phẫu thuật LASIK trong thời gian gần; trang điểm vĩnh viễn; nâng mắt; micro-dermabrasion (mài da siêu dẫn); lột da hóa học; sử dụng Retin-A, Accutane hay thuốc trị mụn.
  • Khách hàng không thể thực hiện hay duy trì theo chỉ dẫn của chuyên viên sau khi nối mi.

Dù không phù hợp với hình thức nối mi để có thể đẹp ngay tức thì, nhưng chị em cũng đừng quá buồn, vì mình vẫn có thể áp dụng ngay các phương án khác như: sử dụng tinh dầu dừa, thoa vaseline, thoa gel nha đam hay ăn các thực phẩm giúp mi có thể dài hơn.

Tuy hiệu quả sẽ không xuất hiện ngay lập tức, song nếu kiên trì thì vẫn hoàn toàn có thể sở hữu hàng mi mới cong và dày dặn hơn nhé.

Đừng ngần ngại #Comment/ Inbox hoặc gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Nám Da Sau Sinh Tự Hết Hay Phải Điều Trị

Hướng Dẫn Bôi Thuốc Mỡ Đúng Cách Cho Lông Mày Sau Khi Phun Xăm

Kiên Nhẫn, Kiên Nhẫn, Kiên Nhẫn – Thần Chú Điều Trị Mụn Hiệu Quả

5/5 - (1 bình chọn)

One thought on “Nhóm Khách Hàng Lưu Ý Không Nên Nối Mi

Trả lời