Phun Chân Mày 3D Giá Bao Nhiêu? Nắm bắt

Phun Chân Mày 3D Giá Bao Nhiêu?

Phun chân mày được xem là một xu hướng thẩm mỹ chưa bao giờ “giảm nhiệt”, giúp mang đến cho mọi người một đôi mày hoàn hảo mà không cần tốn nhiều thời gian vẽ mày. Tất nhiên, trước khi tiến hành phun xăm thì bạn cần phải tìm hiểu về nhiều vấn đề, trong đó giá cả là một yếu tố không thể bỏ qua.

Trong bài viết này, Miss Tram – Natural Beauty Center cùng bạn khảo sát về giá của công nghệ phun chân mày 3D cũng như những ưu và nhược điểm của phương pháp này.

phun chân mày 3d là gì
Công nghệ phun chân mày 3D

Trước hết, Miss Tram – Natural Beauty Center cung cấp thêm đến bạn một số thông tin về phun chân mày 3D để bạn hiểu rõ hơn về phương pháp phun xăm này. Phun chân mày 3D được hiểu là hình thức phun mày hiện đại, sử dụng kim xăm chuyên dụng với đầu kim siêu nhỏ để đưa một lượng chất tạo màu vào dưới da. Mũi kim này chỉ tác động lên lớp thượng bì nên giúp giữ lại màu sắc dưới da mà hoàn toàn không làm tổn thương da.

Các phương pháp phun chân mày phổ biến hiện nay

Nói chung,các phương pháp phun mày đều có bản chất như nhau còn việc phân biệt 3D, 6D, 8D, 9D là cách phân biệt về độ tự nhiên, màu sắc và phương pháp tạo sợi.

 • Phun 3D là tuy tạo ra đôi mày đẹp hơn so với hình thức xăm mày cũ, tuy nhiên chân mày vẫn còn khung cứng với từng đường nét song song thiếu tự nhiên.
 • Phun 6D được thực hiện bằng bằng máy, dù đã loại bỏ phần khung nhưng sợi mày vẫn còn nét khá thô, chưa được mềm mại, khoảng cách giữa các sợi còn thưa, chưa được tự nhiên.
 • Phun 8D mang đến sự mềm mại, tự nhiên. Tuy nhiên, đối với khách hàng không có chân mày hay chân mày quá nhạt thì phun 8D vẫn để lộ khuyết điểm của mình.
 • Phun 9D là công nghệ mới nhất, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 8D, mang đến một đôi mày hoàn hảo và tự nhiên như thật.

ưu điểm phun chân mày 3d

Hình ảnh chân mày sau phun đẹp

Nhìn chung, công nghệ phun mày 3D đã trở thành công nghệ lỗi thời, tuy nhiên, công nghệ này vẫn sỡ hữu một số ưu điểm nhất định:

 • Công nghệ phun 3D được thực hiện bằng tay nên có phần mềm mại và tự nhiên hơn so với công nghệ xăm mày cũ.
 • Ngoài màu đen, bạn có thể tùy ý lựa chọn cho mình nhiều màu sắc chân mày khác nhau.
 • Mực phun chất lượng, không gây hại sức khỏe và có thể giữ màu 3-4 năm.
 • Kỹ thuật phun mới, không sưng, không đau và không tốn thời gian nghỉ dưỡng.
 • Giá thành rẻ hơn các hình thức phun mày khác.

>>> Tìm hiểu các phương pháp khắc phục lông mày bị ngắn hiệu quả. Phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn.

phun chân mày 3d giá bao nhiêu
Phun chân chân mày 3D đắt hay rẻ

Phun Chân Mày 3D Giá Bao Nhiêu?

Ngày nay, phun mày 3D hầu như chỉ còn được thực hiện ở các cơ sở nhỏ lẻ với nhiều mức giá khác nhau, giao động trong khoảng từ 500 ngàn đến 2 triệu đồng. Sở dĩ mức giá chênh lệch nhau ở các cơ sở là do nhiều yếu tố khác nhau như:

 • Thứ nhất, cơ sở này có các chuyên viên thẩm mỹ tư vấn khách hàng chọn chiều mày phù hợp với khuôn mặt hay không hay chỉ phun theo trào lưu và một vài mẫu sẵn có?
 • Thứ 2, mực phun chất lượng như thế nào, có ảnh hưởng sức khỏe người phun hay không?
 • Thứ 3, KTV có đủ chuyên môn để tạo ra một đôi mày đúng chuẩn hay không?
 • Thứ 4, quy trình thực hiện có đúng chuẩn, đủ khả năng không gây tổn thương da, không cần kiêng cử và không tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng?
 • Thứ 5, chế độ chăm sóc và bảo hành sau phun có chất lượng hay không?

>>> Tham khảo khóa học phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ uy tín tại HCM. Tìm hiểu những ưu điểm nổi bật chỉ có ở Miss Tram. Chi phí học phun xăm bao nhiêu? Thời gian học? Lịch học..và nhiều thông tin hữu ích khác.

giá phun chân mày 3d đẹp
Hình ảnh kỹ thuật viên đang lên mẫu chân mày đẹp

Ngày nay, với sự ra đời của hàng loạt các công nghệ phun xăm tiên tiến, nhất là công nghệ phun phẩy sợi 9D với nhiều ưu điểm nổi bật, thì công nghệ phun 3D dần lộ những yếu kém của mình và không còn thu hút khách hàng như trước. Tuy nhiên, công nghệ phun 9D có giá thành khá cao nên cũng khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Nhìn chung, những phương pháp sau này mang đến hiệu quả đẹp hơn, nhưng giá thành lại đắt hơn, tùy theo nhu cầu và chi phí mà khách hàng lựa chọn cho mình phương pháp phun mày phù hợp.

>>> Tham khảo các phương pháp làm đẹp chân mày mới nhất hiện nay. Click xem phương pháp nào sẽ phù hợp với bạn.

Nếu muốn phun chân mày 3D thì khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một địa chỉ phun mày uy tín để đảm bảo mày lên chuẩn và không làm tổn thương da. Trong trường hợp bạn muốn sở hữu một đôi mày “đẹp từng xen ti mét” thì hãy đến với Miss Tram – Natural Beauty Center, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Miss Tram sẽ mang đến cho bạn đôi mày đẹp, giúp gương mặt bạn thêm xinh xắn và thanh thoát.

Xem Thêm Về Tin Tức – Bí Quyết Làm Đẹp Của Miss Tram – Natural Beauty Center:

Bạn Đã Thử Phương Pháp Phun Chân Mày Màu Nâu Tây

Phun Chân Mày Phẩy Sợị

Phun Thêu Chân Mày Giữ Được Bao Lâu

Rate this post

Trả lời