Phun Xăm Điêu Khắc Mày Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Sữa? Đánh dấu

Phun Xăm Điêu Khắc Mày Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Sữa?

|Hỏi Đáp| Phun Xăm Điêu Khắc Mày Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Sữa?

phun xăm chân mày có ảnh hưởng đến tuyến sữa

Dạo gần đây, Miss Tram nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến chủ đề làm đẹp chân mày cho các chị em trước – trong và sau khi sinh em bé. Vậy nên MissTram đã quyết định tổng hợp lại để cùng đem ra thảo luận với mọi người.

Miss Tram nhận thấy rằng hầu hết các mẹ sau sinh phân vân chuyện đi làm chân mày do lo lắng việc mực phun sẽ ngấm vào cơ thể và có thể gây ảnh hưởng đến chất lượng sữa hoặc bị tắc tuyến sữa.

Tuy nhiên, dựa trên đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu thì quá trình Phun/ Thêu/ Điêu khắc chân mày không gây ảnh hưởng gì đến tuyến sữa vì:

– Tuyến sữa nằm ở bầu ngực, trong khi đó, Phun/ thêu/ Điêu khắc chân mày chỉ tác động đến vùng lông mày của bạn.

– Mực phun xăm không thẩm thấu sâu vào bên trong cơ thể mà chỉ tác động đến lớp thượng bì da, không xâm lấn sâu trên cơ thể mẹ nên khó gây ảnh hưởng đến tuyến sữa.

– Hơn nữa, trước khi thực hiện, tùy vào tình trạng sức khỏe của mỗi khách hàng mà chuyên viên sẽ tư vấn cụ thể để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả sau khi làm đẹp.

Mặc dù sử dụng phương pháp làm đẹp này khi đang cho con bú không gây ảnh hưởng đến mẹ và bé nhưng Miss Tram cũng khuyên chị em nên chờ một thời gian 3- 6 tháng sau sinh để cơ thể và sức khỏe thực sự ổn định, phục hồi hoàn toàn rồi mới quyết định làm đẹp.

Khi đó, các bạn có thể liên hệ với Miss Tram ngay để được tư vấn và lựa chọn những phương pháp làm đẹp chân mày phù hợp với bạn nhé! (Tham khảo bí quyết ngăn ngừa lão hóa da cho phụ nữ sau sinh an toàn, hiệu quả nhất được áp dụng nhiều hiện nay).

Chúc các mẹ luôn xinh đẹp và mạnh khoẻ!

Đừng ngần ngại #Comment/ Inbox hoặc gọi số #HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Điều Trị Mụn Xong Có Hết Hẳn Hay Vẫn Bị Mọc Lại Nữa

Phun Mí Mở Tròng và Phun Mí Thường Có Gì Khác Nhau

Xoá Xăm Xong Nên Chăm Sóc Như Thế Nào

Rate this post

Trả lời