Phun Xăm Môi Về Nên Kiêng Thịt Gà Trong Bao Lâu Thông tin

Phun Xăm Môi Về Nên Kiêng Thịt Gà Trong Bao Lâu

|Hỏi – Đáp| Phun Xăm Môi Về Nên Kiêng Thịt Gà Trong Bao Lâu?

Thịt gà có thể là một trong những món khoái khẩu của nhiều người. Tuy nhiên, vì “đại cuộc làm đẹp”, nó lại được coi là “đối thủ” của đôi môi đã thực hiện Phun xăm.

Sau khi thực hiện Phun môi, chuyên gia sẽ nhắc bạn Hạn chế ăn thịt gà để tránh ảnh hưởng đến việc phục hồi của môi. Vậy thì cần phải kiêng thịt gà trong bao lâu là hợp lý?

Phun Xăm Môi Về Nên Kiêng Thịt Gà Trong Bao Lâu Thông tin

Hiện nay công nghệ làm môi Phun vi chạm, không xâm lấn hay tổn thương như công nghệ phun xăm truyền thống nên thức ăn như thịt gà chỉ cần hạn chế 5-7 ngày, còn loại đồ ăn ảnh hưởng đến màu sắc môi như thịt bò, nước tương, cà phê đen thì bạn hạn chế tầm 20 ngày nhé!

Đối với trường hợp cơ địa nhạy cảm thì bạn hoàn toàn yên tâm bởi các KTV giàu kinh nghiệm tại Miss Tram sẽ tư vấn kỹ lưỡng về thời gian, hơn nữa lại có cả ứng dụng nhắc lịch “Kiêng” cho khách hàng sẽ đồng hành cùng bạn trong chặng đường chào đón thành quả đôi môi căng mọng tươi tắn nữa đấy.

Lý do phun xăm môi xong cần phải kiêng thịt gà là do:

  • Chính xác hơn là nên kiêng phần Da gà bởi lẽ da gà là mặt tiếp xúc dễ bị nhiễm khuẩn và ký sinh của các vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Ăn da gà có thể bị mẫn cảm, dị ứng mẩn ngứa, nổi ban… trong quá trình lên da non.
  • Môi dễ bị sưng làm quá trình bong màu bị ảnh hưởng chậm, da chậm tái tạo và lâu lành.
  • Nếu lỡ ăn một miếng nhỏ thì cũng không nên quá lo lắng để ảnh hưởng tới tâm trạng và sức khỏe của mình bạn nhé!

Ngoài ra, Miss Tram cũng có thêm vài lưu ý về việc chăm sóc và chế độ dinh dưỡng sau khi phun môi sao cho đẹp, mọi người tham khảo ở đây nha: https://thammymisstram.vn/mau-moi-dep-sau-phun-xam-thi-dung-thuc-tham-nao/

Đừng ngần ngại #Comment/ Inbox hoặc gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Bạn đang xem bài viết Phun Xăm Môi Về Nên Kiêng Thịt Gà Trong Bao Lâu được yêu thích trong chuyên mục Hỏi Đáp Miss Tram tại website Miss Tram Spa. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!   

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời