Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Thể Phun Chân Mày Cần biết

Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Thể Phun Chân Mày

|Hỏi đáp| Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Thể Phun Chân Mày

Sau Sinh Bao Lâu Thì Có Thể Phun Chân Mày Cần biết

Mang thai, sinh con là cột mốc rất quan trọng của người phụ nữ, giai đoạn này sẽ kéo theo vấn đề sức khỏe và nhan sắc của chị em thay đổi đáng kể là điều chắc chắn.

Nên tâm lý ngay sau khi sinh nhiều mẹ mong muốn được “tút” lại bản thân, nhưng làm sao cho hợp lý: làm gì? và khi nào? là điều nhiều mẹ nên cần đặc biệt chú ý. Nhân câu hỏi này của khách hàng, Miss Tram thấy cần thiết nên tư vấn đầy đủ ở đây luôn nhé:

>>>  Bài viết tham khảo: Điêu khắc chân mày có ảnh hưởng đến thai nhi – Sau khi làm chân mày về phát hiện mang thai có ảnh hưởng đến thai nhi không? Biện pháp nào giữ an toàn cho thai nhi.

Sau sinh bao lâu có thể phun chân mày?

Với thắc mắc này, Miss Tram khuyên các mẹ nên cân nhắc thực hiên thẩm mỹ mày vào khoảng thời gian sau sinh từ 6 tháng trở đi. Vì những lý do sau:

+ Khi mới sinh xong, số lượng hồng cầu sẽ bị hụt đi, nếu chị em thực hiện phun mày ngay sẽ dễ bị bay màu về sau.

+ Trong một vài trường hợp cơ địa sau sinh thay đổi dẫn tới tình trạng huyết tương đẩy ra khi làm do đó da của bạn sẽ không bám mực được.

+ Và tuy với những phương pháp làm mày mới không mất thời gian nghỉ dưỡng nhưng khi mới làm về việc kiêng nước, lau chạm vào phần mày là cần thiết. Nên các mẹ bỉm có em còn quá nhỏ sẽ có ảnh hưởng phần nào việc chăm em.

Miss Tram mời các mẹ bỉm có thắc mắc gì cứ gửi về Miss Tram nhé, đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ nỗ lực giải đáp cho mọi người nhanh-nhiều nhất có thể ạ!

Đừng ngần ngại gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Chân Mày Quá Đậm Nên Làm Thế Nào Để Tỉa Dễ Dàng

Phun Xăm Điêu Khắc Mày Có Ảnh Hưởng Đến Tuyến Sữa Không

Điều Trị Mụn Xong Có Hết Hẳn Hay Vẫn Bị Mọc Lại Nữa

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời