Sử Dụng Ánh Sáng Laser Để Xoá Xăm Có Gây Hại Cho Da Sự thật

Sử Dụng Ánh Sáng Laser Để Xoá Xăm Có Gây Hại Cho Da

|Hỏi Đáp|| SỬ DỤNG ÁNH SÁNG LASER ĐỂ XÓA XĂM CÓ HẠI CHO DA KHÔNG?

Công nghệ xóa xăm bằng laser an toàn, hiệu quả
Công nghệ xóa xăm bằng laser an toàn, hiệu quả

Sử dụng ánh sáng laser để xóa xăm có hại cho da hay không???” là một trong những câu hỏi mà Miss Tram Natural Beauty Center nhận được rất nhiều trong thời gian gần đây.

Mọi người cùng tham khảo bài chia sẻ sau, hy vọng sẽ giải đáp thắc mắc cho các bạn về độ an toàn và hiệu quả khi thực hiện xóa xăm bằng phương pháp này tại Miss Tram nhé!

Công nghệ chiếu tia laser cũ trước đây sẽ đốt cháy da, gây đau đớn và để lại những vết sẹo kém thẩm mỹ được coi là nỗi “ám ảnh” kinh khủng cho người muốn xóa xăm. Tuy nhiên, mọi thứ đã trở nên khác biệt từ khi xóa xăm bằng Laser YAG xuất hiện.

Phương pháp này được đánh giá là một bước tiến xa trong giải pháp xóa xăm hiện đại bởi độ AN TOÀNHIỆU QUẢ CAO:

Công nghệ xóa xăm Laser YAG sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064 nm, 585 nm, 650 nm và 532 nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

– Laser Yag được đánh giá hàng đầu tại Mỹ, Đức và được cơ quan FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về hiệu quả lẫn độ an toàn khi sử dụng trên cơ thể người.

– Laser Yag đã được kiểm nghiệm và chứng minh là Vô cùng an toàn. Thậm chí cả những người có da mỏng, mẫn cảm Laser Yag cũng hoàn toàn vô hại.

Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Laser Yag. Ngoài ra, các bạn cũng nên lưu ý, hiện nay có nhiều cơ sở quảng cáo xóa xăm bằng laser. Tuy nhiên đó có thể là phương pháp sử dụng laser cũ để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng. Tốt nhất bạn nên chọn những cơ sở xóa xăm bằng Laser Yag uy tín như Miss Tram để được đảm bảo an toàn.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Sau Điêu Khắc Chân Mày 2 Bên Không Lên Đều Màu

Môi Không Thâm Có Cần Xử Lý Khi Làm Đẹp Không?

Chân Mày Bị Trổ Màu Xử Lý Như Thế Nào

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời