Sau Khi Phun Xăm Nên Sử Dụng Thuốc Mỡ Gì Bảo mật

Sau Khi Phun Xăm Nên Sử Dụng Thuốc Mỡ Gì

|Hỏi – Đáp| SAU KHI PHUN XĂM CẦN SỬ DỤNG THUỐC MỠ GÌ ĐỂ CHĂM SÓC

Sau Khi Phun Xăm Nên Sử Dụng Thuốc Mỡ Gì Bảo mật

Sau khi “tậu” được cho mình cặp chân mày đẹp thì khâu hậu chăm sóc rất được chị em quan tâm, nhiều người mách nhau rằng cần bôi loại thuốc này thuốc kia để bảo quản “thành phẩm” cũng như phục hồi vùng da sau khi phun xăm thẩm mỹ. Trăm nghe không bằng một thấy, nhân đây Miss Tram sẽ làm sáng tỏ những thắc mắc, băn khoăn của phái đẹp nha!

 Để có đôi mày đẹp sau khi phun xăm chúng ta nên sử dụng THUỐC MỠ.

+ Thuốc mỡ bôi ngoài da hay niêm mạc giúp cho phần da mềm và nhanh hồi phục sau những tổn thương.

+Thuốc mỡ được tồn tại dưới 2 dạng là gel hoặc cream.

+Trong trường hợp này chúng ta có thể sử dụng thuốc mỡ Tetracyclin (màu vàng), có tác dụng ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn và thường được dùng để điều trị nhiều loại nhiễm trùng khác nhau, bao gồm cả mụn trứng cá.

Mách nhỏ cho bạn tip bôi thuốc mỡ đúng cách:

Bước 1: Rửa sạch tay với xà phòng diệt khuẩn.

Bước 2: Dùng tăm bông nhúng chút nước ấm chấm lên lông mày và vuốt nhẹ nhàng. (Giúp chúng ta vệ sinh lông mày và loại bỏ bụi bẩn cho kết quả thẩm mỹ ưng ý).

Bước 3: Dùng một chiếc tăm bông khác chấm thuốc mỡ Tetracyclin và bôi nhẹ nhàng lên vùng lông mày vừa phun xăm.

Bước 4: Liên tục bôi thuốc mỡ trong khoảng 3-5 ngày đầu sau khi phun xăm và rửa mặt nhẹ nhàng bằng nước ấm sau khi ngủ dậy buổi sáng và trước khi lên giường buổi tối.

Miss Tram Spa chính là nơi tỏa sáng của các Kỹ thuật Phun xăm Mày, Môi, Mí đẹp, an toàn nhất mang lại vẻ đẹp tự nhiên bền lâu cho bạn và những người thân. Hãy nhanh tay liên hệ để được tư vấn kỹ lưỡng.

Bạn đang xem bài viết Sau Khi Phun Xăm Nên Sử Dụng Thuốc Mỡ Gì được yêu thích trong chuyên mục Hỏi Đáp Miss Tram tại website Miss Tram Spa. Mọi ý kiến nhận xét – đánh giá xin vui lòng gửi trực tiếp đến địa chỉ Email: teamcrmmisstram@gmail.com hoặc bình luận ngay bên dưới bài viết. Đừng quên theo dõi thêm các bài viết hay cùng chuyên mục và chia sẻ đến mọi người cùng biết nhé!

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời