Thẩm Mỹ Chân Mày Cho Nam Giới: Nên Hay Không Nên?

Thẩm Mỹ Chân Mày Cho Nam Giới: Nên Hay Không Nên

|Hỏi đáp| Thẩm Mỹ Chân Mày Cho Nam Giới: Nên Hay Không Nên?

Thẩm Mỹ Chân Mày Cho Nam Giới: Nên Hay Không Nên?
Có nên thẩm mỹ chân mày cho nam giới

Miss Tram nhận được một câu hỏi từ bạn nam giấu tên:

“ Mình là nam nhưng chân mày nhìn khá mờ, gần như là không rõ chân mày, hơn nữa có 1 vết sẹo làm cho khuôn mặt trông khá dữ dằn. Mình có ý định đi thẩm mỹ mày che sẹo nhưng lại sợ bị nói là điệu đà quá. Miss Tram có thể tư vấn giùm mình xem có nên đi làm mày hay là cứ kệ để tự nhiên vậy thôi?”

Đúng là ai cũng nghĩ “việc làm đẹp chỉ quen thuộc đối với chị em”, định kiến xã hội từ xưa cũng mặc định điều này, khiến cho nam giới dù muốn thay đổi một đôi mày đẹp cho thêm phần mạnh mẽ, cá tính hay để tạo ấn tượng với người đối diện cũng phải đắn đo suy nghĩ.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, Miss Tram thấy rằng xu hướng làm chân mày đối với nam giới đã thay đổi rất nhiều. Bạn chẳng cần phải là người nổi tiếng hay hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng có chân mày nhạt nhoà, nhìn vào không có điểm nhấn và sự hài hoà thì NÊN áp dụng các công nghệ thẩm mỹ để làm đẹp cho chúng. .

Với trường hợp cụ thể của bạn nam, ĐIÊU KHẮC là phương án tối ưu nhất giải quyết được vấn đề của chân mày cũng như giúp bạn không bị chê “điệu đà” quá bởi:

– Điêu khắc chân mày (Microblading eyebrow) sẽ khắc từng sợi thật tỉ mỉ, đan nhuyễn, xen kẽ vào những chỗ chân mày bị thưa, trống để khắc thêm vào. Đường mực chạy theo đúng đường mọc của lông mày thật một cách nhịp nhàng, mềm mại.

– Phương pháp này còn giúp che đi được vết sẹo trên chân mày một cách khéo léo, hài hoà, đẹp tự nhiên và dĩ nhiên sẽ không mềm mại, uyển chuyển như nữ giới.

>>> Bài viết đề xuất: Thẩm Mỹ Chân Mày Nam Gia Tăng Độ Nam Tính

Để được tư vấn cũng như tạo dáng cho phù hợp hơn, bạn nam có thể liên hệ đặt lịch với Miss Tram ngay nhé!
——————-
Đừng ngần ngại  gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Nối Mi Có Mất Nhiều Thời Gian Hay Không

Có Phải Phun Mày Tán Bột Đẹp Và Bền Màu Hơn Điêu Khắc

Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Uốn Mi 3D Collagen Là Gì

Rate this post

Trả lời