Chân Mày 3D - 6D - 8D - 9D Khác Nhau Như Thế Nào Thông tin

Chân Mày 3D – 6D – 8D – 9D Khác Nhau Như Thế Nào

|Hỏi Đáp|  Nhiều Cơ Sở Quảng Cáo Mày 3D – 6D – 8D – 9D, Vậy Khác Nhau Như Thế Nào?

Phương pháp làm đẹp chân mày
Phương pháp làm đẹp chân mày

Miss Tram chia sẻ vài đặc điểm chủ yếu để mọi người phân biệt được nhé.

Kĩ thuật 3D – 6D – 8D hay 9D đều là kĩ thuật tạo sợi chân mày. Tuy nhiên, tùy theo lông mày thật của mỗi bạn mà bạn sẽ được tư vấn làm phương pháp nào là phù hợp bởi 4 kĩ thuật này có sự khác biệt hoàn toàn về độ tự nhiên, màu sắc và phương pháp tạo sợi.

  • Cụ thể hơn, điêu khắc 3D: sẽ tương tự như công nghệ thêu cũ trước đây, chân mày được tạo thành một khung cứng với từng đường nét song song thiếu tự nhiên.
  • Điêu khắc 6D: bằng máy sẽ không còn khung chân mày như 3D nhưng sợi mày điêu khắc 6D vẫn còn nét khá thô, chưa được mềm mại, khoảng cách giữa các sợi còn thưa và chưa có độ đan xen tự nhiên.
  • Điêu khắc 8D: là phương pháp khắc sợi cải tiến từ điêu khắc 6D nhưng Chuyên viên sẽ sử dụng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực lên da một cách tỉ mỉ nhẹ nhàng. Kết quả của điêu khắc 8D cũng được đánh giá cao bởi độ mềm mại tự nhiên, các sợi mày 8D bắt đầu có sự đan xen nhưng đối với các bạn lông mày không có, thưa hoặc nhạt thì 8D vẫn chưa là sự lựa chọn hoàn hảo.
  • Điêu khắc chân mày 9D: là phương pháp tạo sợi mày thẩm mỹ nhất hiện nay. Điêu khắc chân mày 9D sẽ cho ra từng sợi lông mày theo đường nét của lông mày thật, giống với màu sắc và kích thước của chính lông mày tự nhiên của bạn với phần đầu hơi to, nhạt và phần giữa thon nhỏ, phần đuôi sắc nét, từng sợi mày điêu khắc có độ đan xen lẫn với lông mày nên bạn rất khó mà nhận ra sau khi làm. Phương pháp này còn mang lại độ tự nhiên ngay cả khi lông mày bạn mờ nhạt, bị sẹo, thiếu đuôi, mọc lòa xòa chưa có dáng hay thậm chí bạn không có lông mày thật.

Hy vọng chia sẻ nhỏ này giúp mọi người nắm được về các phương pháp nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Treo Chân Mày Hon 2 Tháng Có Làm Chân Mày Được Không

Da Đen Có Nên Điêu Khắc Chân Mày và Sợi Chân Mày Có Nổi Lên Được Không

Vì Sao Có Một Số Nơi Làm Chân Mày Có Vài Trăm Nghìn Thôi

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời