Xoá Xăm Xong Nên Chăm Sóc Như Thế Nào Khám phá

Xoá Xăm Xong Nên Chăm Sóc Như Thế Nào

|Hỏi Đáp| Xoá Xăm Xong Nên Chăm Sóc Như Thế Nào

Xoá Xăm Xong Nên Chăm Sóc Như Thế Nào Khám phá

Hiệu quả xóa xăm không chỉ quyết định bởi tay nghề của người thực hiện, trang thiết bị, máy móc hay phương pháp xóa xăm mà còn bị ảnh hưởng bởi một phần không nhỏ do cách chăm sóc tại nhà của bạn.

Vậy cần phải chăm sóc như thế nào sau khi thực hiện xóa xăm? Dưới đây là một số chú ý bạn cần ghi nhớ nhằm đạt được hiệu quả cao khi xóa xăm:

  • Trong thời gian 3 tuần đầu tiên không được ăn tôm, cua, rau muống, rau lang, nước tương, thịt bò, trứng, nếp (gạo nếp, xôi, bánh chưng,…); Không uống rượu, bia và các chất có cồn, sẽ khiến vết xăm bị lỡ, khó lành vết thương mới.
  • Cần tránh nước và xà phòng trong vòng 3 – 5 ngày, hoặc đợi vết thương khô hẳn mới được tắm vào vết thương.
  • Bắt buộc phải mua thuốc CEFALEXIN (14 Viên) và PROTASE (14 Viên), uống 2 lần/ ngày. Cũng như thoa kem sau khi xóa xăm liên tục trong vòng 2 tuần đầu để ngăn ngừa sẹo và mau bay màu (2 lần/ ngày).
  • Cần uống nhiều nước trong 3 ngày đầu tiên, nhằm giúp mực xăm bay màu đi được nhanh và nhiều hơn.

>>> Bài viết liên quan: Xóa Xăm Nhanh Nhất Bằng Cách Nào – Tìm hiểu công nghệ xóa xăm Laser Yag

Sau khi xóa xăm, sẽ xuất hiện một số hiện tượng như sau:

  • Vết mực đậm hơn, trường hợp này bạn không cần lo lắng, mực xăm đang được đẩy ra khỏi bề mặt da và sẽ mờ dần sau đó. Sau 3 – 5 ngày, da sẽ bị rộp nước (phồng lên), hiện tượng này xuất hiện là do Miss Tram xóa kĩ để nhanh hết màu mực. Bạn không nên lấy kim đâm thủng hoặc làm vỡ vết rộp, mà hãy để nó tự xẹp đi.
  • Bắt đầu từ ngày thứ 5 sẽ có hiện tượng bị ngứa tại vùng da xóa xăm. Đây là biểu hiện tốt cho thấy da bạn đang lên da non. Từ những ngày tiếp theo, vùng da cũ bong ra và tái tạo một làn da mới. Mực xăm sẽ được đẩy ra ngoài và mờ hẳn.

Việc xóa xăm không hề đơn giản bởi vì mực xăm sẽ chỉ mờ đi chứ không bao giờ biến mất theo thời gian. Bạn cần lựa chọn phương pháp cũng như tuân thủ đúng những chú ý mà Miss Tram đã đưa ra để đảm bảo hiệu quả cũng như an toàn, không để lại sẹo.


Đừng ngần ngại gọi số HOTLINE 1900 7018 để được tư vấn mọi thắc mắc của bạn về dịch vụ nhé.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Bí Quyết Chăm Sóc Mi Sau Khi Nối Đúng Cách Nhất

Phun Mí Mắt Có Bị Sưng Hay Không?

Tại Sao Điêu Khắc Mày Về Đã Bong Mực Nhưng Không Đều Màu

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời