xử lý chân mày trổ đỏ

Ảnh Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ – Điêu Khắc Phẩy Sợi Cho Chị Ngọc Anh

Trước Và Sau Kết Quả Xử Lý Mày Trổ Đỏ – Điêu Khắc Phẩy Sợi Cho Chị Ngọc Anh Tại Spa

Chân mày trổ đỏ là tình trạng thường xuyên xảy ra bởi khách hàng trước đó sử dụng dịch vụ tại địa chỉ kém chất lượng hoặc do tay nghề KTV chưa cao,… và trường hợp của chị Ngọc Anh cũng tương tự như vậy.

Trước khi tìm đến với Miss Tram, hàng chân mày của Chị Ngọc Anh chị đã bị trổ đỏ, sau khi nhận được tư vấn thì chị quyết định thực hiện xử lý chân mày cũ cùng với điêu khắc phẩy sợi để “nâng cấp” cho cặp lông mày của mình

Sau quá trình thực hiện, kết quả khiến chị và đội ngũ thực hiện vô cùng hài lòng với kết quả đạt được. Tình trạng trổ đỏ không còn, lông mày mọc lộn xộn trước đó đã được KTV xử lý đem đến form dáng mày đẹp tự nhiên, chuẩn tỷ lệ vàng khuôn mặt chị.

Cả nhà thấy form mày mới của chị Ngọc Anh thế nào? Nếu muốn có được bộ mày đẹp đón Tết như chị Ngọc Anh thì phải ghé qua Miss Tram liền nhé! Cùng xem lại những thay đổi của chị qua những tấm hình sau đây!

xử lý mày trổ đỏ
Ảnh trước khi xử lý mày trổ đỏ
xử lý trổ đỏ, điêu khắc mày phẩy sợi
Ảnh sau khi xử lý mày trổ đỏ, điêu khắc mày phẩy sợi
kết quả xử lý mày trổ đỏ
Ảnh sau xử lý mày trổ đỏ cho chị Ngọc Anh
điêu khắc mày phẩy sợi
Kết quả trước và sau khi xử lý mày trổ đỏ, điêu khắc phẩy sợi tự nhiên

Tham khảo thêm nhiều kết quả làm đẹp khác tại Thư viện hình ảnh làm đẹp và học hỏi những bí quyết kinh nghiệm làm đẹp tại Blog Chia Sẻ.

Rate this post

Trả lời