Nối Mi Có Mất Nhiều Thời Gian Hay Không

Nối Mi Có Mất Nhiều Thời Gian Hay Không

|Hỏi Đáp| Nối Mi Có Mất Nhiều Thời Gian Hay Không?

Nối Mi Có Mất Nhiều Thời Gian Hay Không
Thời gian hoàn thiện nối mi nhanh nhất hiện nay

Trong ca làm việc sáng nay tại Miss Tram, TeamMissTram đã có cơ hội làm đẹp cho một bạn gái rất dễ thương và xinh xắn người gốc Anh – tên là Shilla.

Bạn ấy muốn nối mi, và tới từ rất sớm vì lo rằng sẽ mất nhiều thời gian để làm nên có thể trễ mất giờ đi sự kiện buổi trưa.

Đến giờ khi nhớ lại hình ảnh của Shilla ngồi chờ trước trung tâm, #TeamMissTram vẫn còn cảm động và thấy thương vô cùng.

Vậy nên, Miss Tram quyết định sẽ giải đáp luôn thắc mắc “Nối mi có mất nhiều thời gian không?” cho chị em nhé!

– Miss Tram có nghe nhiều chị em đồn đại rằng nếu muốn nối mi thì nên xác định “bay ngay” 2 tiếng đồng hồ để hoàn thành có đúng không ạ?

– Điều này có thể đúng với một số cơ sở, tuy nhiên tại Miss Tram Natural Beauty Center, quá trình thực hiện nối mi diễn ra rất nhanh chóng, chỉ khoảng 60-90’

– Mặc dù thời gian thực hiện ngắn nhưng bạn HOÀN TOÀN YÊN TÂM đi bởi Miss Tram luôn đảm bảo an toàn cho mi của bạn trong suốt quá trình thực hiện và chúng tôi hiểu được rằng bất kỳ một sai lầm nhỏ nào diễn ra trong quá trình nối mi cũng có thể để lại những tổn thương nghiêm trọng cho mắt và hàng mi thật của bạn.

Chính vì thế, mọi bước làm đều được chúng tôi chăm chút kỹ càng, mang đến một hàng mi hoàn hảo, giúp bạn tỏa sáng ở mọi góc nhìn.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Có Phải Phun Mày Tán Bột Đẹp Và Bền Màu Hơn Điêu Khắc

Ưu Điểm Vượt Trội Của Công Nghệ Uốn Mi 3D Collagen Là Gì

Khoảng Cách Thích Hợp Giữa Mỗi Lần Xoá Xăm Là Bao Nhiêu Sẽ Hợp Lý

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời