Phun Xăm Môi Có Ảnh Hưởng Đến "Chuyện Ấy" Của Vợ Chồng Không Blog

Phun Xăm Môi Có Ảnh Hưởng Đến “Chuyện Ấy” Của Vợ Chồng Không

|Hỏi đáp|| PHUN MÔI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN “CHUYỆN ẤY” CỦA VỢ CHỒNG KHÔNG?

Phun Xăm Môi Có Ảnh Hưởng Đến "Chuyện Ấy" Của Vợ Chồng Không Blog

Khi nhận được câu hỏi không biết mọi người như nào chứ với Miss Tram thì kiểu “câu hỏi đáng giá nhất trong năm”. Quá thiết thực đúng không mọi người.

Và Miss Tram giải đáp thắc mắc trên như sau:

– Có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” cũng như nhiều chuyện khác có liên quan đến việc tiếp xúc môi mạnh trong khoảng 1 tuần đầu tiên sau khi làm hoặc dặm nhé (Phần thời gian có thể gia hoặc giảm, tùy vào tình trạng môi của các bạn), vì lúc này đôi môi của bạn vẫn còn đang nhạy cảm.
– Môi không có bị mất cảm giác đâu, nên đừng lo lắng khi hôn nhau không có cảm giác. Đây là công nghệ xử lý thâm và lên màu môi tự nhiên với kĩ thuật vi chạm, hoàn toàn không tổn thương hay xâm lấn nên mọi người hình dung chỉ lướt nhẹ trên bề mặt môi thôi. Yên tâm nha.
– Có ảnh hưởng đến “chuyện ấy” khi môi bong ra và đẹp hết sức lung linh, quyến rũ, nhìn là muốn hôn thì cả người ấy cũng vui mà cả bạn cũng tự tin=> hạnh phúc rồi ha.

>>> Bài viết liên quan: Cách Chăm Sóc Môi Sau Khi Phun Để Môi Lên Màu Đẹp – Những việc nên và không nên làm sau khi phun môi để lên màu chuẩn đẹp và bền màu.

Và cuối cùng, Miss Tram không chỉ muốn đề cập riêng đến chuyện ấy mà muốn nói đến vấn đề an toàn khi các bạn lựa chọn đơn vị uy tín để làm: tránh mực kém chất lượng, kỹ thuật viên tay nghề còn yếu dễ tổn thương đến đôi môi của bạn.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Tại Sao Giá Thẩm Mỹ Môi Có Nơi Cao Nơi Thấp

Môi Thâm Bẩm Sinh Có Lên Màu Được Không

Nên Đi Phun Xăm Thời Gian Nào Trong Ngày Là Tốt 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời