Mực Xăm Có Tồn Tại Vĩnh Viễn Trên Da Hay Không Người trong cuộc

Mực Xăm Có Tồn Tại Vĩnh Viễn Trên Da Hay Không

|Hỏi Đáp| MỰC XĂM CÓ TỒN TẠI VĨNH VIỄN TRÊN DA HAY KHÔNG?

Mực Xăm Có Tồn Tại Vĩnh Viễn Trên Da Hay Không Người trong cuộc

Có khi nào bạn tự hỏi “Thời gian mực xăm lưu lại trên da là bao lâu? hay “Liệu rằng nó có tồn tại vĩnh viễn trên da hay không?”

Câu trả lời là nhé:

– Trước tiên, quá trình xăm mình được thực hiện nhờ vào một loại “súng xăm”, đưa kim xăm đâm qua lớp biểu bì sâu xuống tận lớp hạ bì – nơi các sợi collagen, dây thần kinh, các tuyến mạch máu tập trung. Đây cũng chính là lớp da rất ít khi bị cơ thể đào thải.

– Khi mực xăm được đưa vào da từ qua lớp biểu bì xuống lớp hạ bì, nó sẽ kích hoạt các kháng thể mang tên “đại thực bào” (macrophages), bọc lấy vết thương và mực.

– Đại thực bào nuốt các phân tử mực xăm và mang đi. Tuy nhiên, phân tử mực xăm vốn rất to, nên chúng sẽ kẹt lại ở giữa hạ bì và biểu bì, có thể nhìn thấy qua da và khiến chúng tồn tại rất lâu.

Đó chính là lý do vì sao hình xăm SẼ MỜ DẦN THEO THỜI GIAN, dù có lẽ bạn sẽ mất… cả đời mà CHƯA CHẮC hình xăm có thể biến mất hoàn toàn.

Tuy nhiên, với công nghệ xóa xăm hiện đại LASER YAG ngày nay, thì việc loại bỏ mực xăm ra khỏi da đã trở nên dễ dàng – an toàn – và hiệu quả hơn bao giờ hết. Các bạn có thể theo dõi lại bài post trước hoặc liên hệ hotline của Miss Tram Natural Beauty Center để biết rõ hơn về công nghệ này nhé!

Xem bài post: https://goo.gl/o1Kdd8

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Tìm Hiểu Phương Pháp Trị Mụn Độc Quyền Tại Miss Trâm Mang Lại Hiệu Quả Cao

Tại Sao Lại Xuất Hiện Mụn Ẩn Dưới Da Và Cách Điều Trị Hiệu Quả

Chi Phí Xoá Xăm Bằng Laser Yag Có Đắt Lắm Không

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời