Điêu Khắc Mày Về Phát Hiện Mang Thai, Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không Danh sách

Điêu Khắc Mày Về Phát Hiện Mang Thai, Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không

|Hỏi – Đáp|| VỪA ĐIÊU KHẮC CHÂN MÀY VỀ THÌ PHÁT HIỆN MANG THAI, VẬY CÓ ẢNH HƯỞNG ĐẾN THAI NHI HAY KHÔNG?

mang thai có nên điêu khắc chân mày

Trong chuyên mục Hỏi – Đáp ngày hôm nay, Miss Tram sẽ cùng các bạn tìm hiểu trường hợp vừa điêu khắc mày về thì biết mình có em bé, như vậy có ảnh hưởng gì tới thai nhi hay không? Muốn biết được câu trả lời, trước tiên chúng ta cần hiểu tổng thể về phương pháp Điêu khắc mày này nhé!

– Điêu khắc mày phẩy sợi tự nhiên – Kỹ thuật Microblading là một phương pháp thẩm mỹ chân mày tiên tiến nhất hiện nay, công nghệ từ Châu Âu đã được Viện thẩm mỹ Miss Tram Natural Beauty Center chuyển giao về Việt Nam.

– Chuyên gia sẽ dùng dao khắc chuyên biệt với lưỡi dao siêu nhỏ để đưa mực xăm lên da, khắc từng sợi tỉ mỉ và đan xen như thật và không xâm lấn sâu nên sẽ không bị đau sưng hay mất thời gian nghỉ dưỡng

– Chất lượng màu mực có nguồn gốc tự nhiên, đã qua các khâu kiểm định khắt khe, không có thành phần oxít sắt vì vậy không gây kích ứng, thích hợp với mọi loại da.

Như vậy, theo đánh giá của các chuyên gia thì phương pháp này hạn chế tối đa sự ảnh hưởng đến việc mang thai, vậy nên các mẹ cũng đừng quá lo lắng.

Kinh Nghiệm Sử Dụng Mỹ Phẩm An Toàn Cho Phụ Nữ Mang Thai

Ngoài ra, Miss Tram cũng nhắc nhở các mẹ nên chú ý theo dõi thể trạng cơ thể của mình trong thời gian này, nếu cảm thấy có gì bất ổn, hãy tới gặp ngay bác sỹ chuyên khoa nhé. Miss Tram không thể đưa ra lời khuyên dành chung cho các bạn, đặc biệt là các bạn làm ở cơ sở khác, mức độ an toàn của mực, dụng cụ,.. thì Miss Tram không biết được nhé.

Dù được đánh giá là phương pháp làm đẹp an toàn, nhưng Miss Trâm khuyến khích các bạn nữ không vội điêu khắc chân mày trong quá trình mang thai, vì các bạn nên biết rằng, mang thai là giai đoạn cơ thể phụ nữ trở nên đặc biệt nhạy cảm, không thể chịu được sự kích thích từ bên ngoài.

Vì vậy, trong thời gian mang thai chị em có thể tự tỉa, cạo lông mày tại nhà để lông mày gọn gàng, kết hợp với chì kẻ mày sẽ giúp phái đẹp tự tin hơn khi mang bầu. Tuy đây là cách thủ công nhưng tuyệt đối an toàn, chị em không cần lo lắng cho sức khỏe của cả mẹ và bé. (Tham khảo bí quyết chăm sóc da mụn khi mang thai chuẩn nhất).

Chúc các chị em có một thai kỳ mạnh khoẻ!

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Sử Dụng Công Nghệ Xóa Xăm Bằng Laser Có Gây Hại Cho Da Hay Không?

Nguyên Nhân Dẫn Đến Việc Sau Điêu Khắc Chân Mày 2 Bên Không Lên Đều Màu

Môi Không Thâm Có Cần Xử Lý Khi Làm Đẹp Không?

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời