Chi Phí Xoá Xăm Bằng Laser Yag Có Đắt Lắm Không Gói gọn

Chi Phí Xoá Xăm Bằng Laser Yag Có Đắt Lắm Không

|Hỏi Đáp|| CHI PHÍ XÓA XĂM BẰNG LASER YAG CÓ ĐẮT LẮM KHÔNG?

xóa xăm bằng công nghệ laser yag

Chi phí xóa xăm Laser YAG sẽ phụ thuộc vào 02 phần:

– Kích thước hình xăm
– Độ nông sâu hình xăm của bạn: quyết định số lần xóa xăm của liệu trình.

Nếu hình xăm của bạn lớn bằng ½ gói thuốc lá (Miss Trâm mô tả cho dễ hình dung nha), thì chi phí sẽ giao động từ 500k – 600k cho một lần xóa.

Chi phí ở các xóa sau sẽ nhẹ hơn các lần đầu tiên. Còn về độ nông sâu thì phải trải qua quá trình xóa đầu tiên mới đánh giá được. (Tham khảo công nghệ xóa xăm hiện đại nhất hiện nay được nhiều spa uy tín hàng đầu áp dụng).

Lưu ý:

– Mỗi lần xóa xăm bằng Laser YAG được thực hiện cách nhau 1 tháng (phần lớn các trường hợp)
– Đội ngũ chuyên viên xóa xăm giàu kinh nghiệm, trang thiết bị đạt tiêu chuẩn các cơ quan Y tế: sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến sự an toàn sức khỏe, sự nhanh chậm và vẻ đẹp của phần da sau khi xóa.

Miss Tram Natural Beauty Center chia sẻ lại một số thông tin về công nghệ xóa xăm Laser YAG mọi người tham khảo nhé. Công nghệ xóa xăm Laser Yag hiện đang là công nghệ xóa xăm hiện đại nhất mang đến sự An toàn và Hiệu quả cho khách hàng:

– Sử dụng tia Laser thế hệ mới của Mỹ, là loại xung ngắn kết hợp với 4 bước sóng 1.064nm, 585nm, 650nm và 532nm. Sự đa dạng trong các bước sóng cho phép tia Laser đi sâu bên trong bề mặt da, hoạt động tích cực trên tất cả các tầng từ bề mặt đến lớp biểu bì, hạ bì và trung bì, giúp loại bỏ màu mực xăm triệt để và an toàn.

– Laser Yag loại bỏ được cả những hình xăm có màu sắc khó loại bỏ nhất như xanh da trời, đỏ, hồng,… hay hình xăm 3D. Đặc biệt, chúng được mặc định không phản ứng trên màu vàng sáng của da, nên tại các vùng da xung quanh, tia Laser chỉ đi qua mà không gây phản ứng.

– Mang đến 95% hiệu quả mà không để lại sẹo như những phương pháp thông thường.

Cùng Miss Tram – Natural Beauty Center Giải Đáp Một Số Thắc Mắc Khác:

Sau Phun Mí Mắt Khoảng 3 Tháng Bị Lem Màu Có Thể Hút Mực Ra Được Không

Hướng Dẫn Cách Phân Biệt Các Loại Mụn Thường Gặp Và Cách Điều Trị

Điêu Khắc Mày Về Phát Hiện Mang Thai, Vậy Có Ảnh Hưởng Đến Thai Nhi Không

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời