Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh Giá trị

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh

Theo nhân tướng học, lông mày là một trong sáu ngũ quan, thể hiện phần nào cảm xúc của gương mặt. Mỗi người đều có một kiểu lông mày khác nhau, việc xem tướng qua lông mày có thể đoán được một phần tính cách và vận mệnh của thân chủ. Điều này đã được nghiên cứu và chiêm nghiệm từ xưa đến nay. Nếu bạn muốn xem tướng lông mày để đoán biết tính cách, vận mệnh của người đàn ông thì tham khảo bài viết sau của Miss Tram – Natural Beauty Center nhé.

Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh

1 Lông mày hình rồng

Lông mày hình rồng có đặc điểm như sau:

xem tướng lông mày đàn ông

 • Sợi lông mày đậm và dài.
 • Đầu lông mày mỏng, đuôi lông mày rậm.
 • Đuôi lông mày cao hơn đầu lông mày.

Người đàn ông sở hữu lông mày rồng thường rất thông minh, tài trí và gặp nhiều may mắn trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong tương lai, tướng người đàn ông này sẽ có nhiều cơ hội tốt để phát triển sự nghiệp. Trong đầu tư kinh doanh, hợp tác làm ăn lớn chắc chắn sẽ đạt được thành công ngoài mong đợi.

Về cuộc sống gia đình, tướng người đàn ông này cũng rất hạnh phúc. Gia đình ấm no, bố mẹ sống thọ và anh chị em trong nhà đều đầy đủ và sung túc.

>>> Bài viết đề xuất: Top Các Dáng Lông Mày Đẹp Phù Hợp Với Gương Mặt Bạn Nhất

2 Lông mày hình mũi kiếm

Lông mày hình mũi kiếm có đặc điểm sau đây:

mẹo xem tướng lông mày nam giới

 • Lông mày hình tam giác, cả đầu và đuôi lông mày sở hữu dáng nhọn, đỉnh của tam giác nhô cao và gần với đuôi của lông mày.
 • Hình dáng giống mũi kiếm hoặc thanh dao.
 • Dáng lông mày sắc nhọn và gọn gàng.

>>> Bài viết đề xuất: Thẩm Mỹ Chân Mày Nam Gia Tăng Độ Nam Tính

Những người đàn ông có dáng lông mày này rất coi trọng danh dự, chữ tín của bản thân, luôn có trách nhiệm với cuộc sống và thường xuyên giúp đỡ mọi người xung quanh.

Ngoài ra, đây cũng là tướng người thông minh và có học thức sâu rộng, thích khám phá và thường trở thành chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nếu phát huy được khả năng của mình, sớm muộn gì những người đàn ông có tướng mày này cũng trở thành những người lãnh đạo giỏi.

3 Lông mày cọp

Lông mày cọp có những đặc điểm sau:

 • Tướng lông mày to, dài hơn mắt một chút.
 • Sợi lông mày có phần rậm và thô, phía đuôi lông mày thường vểnh lên.

Những người đàn ông sở hữu lông mày cọp thường nghĩa khí, làm việc gì cũng chắc chắn và cẩn thận. Mẫu người này rất mạnh mẽ và quyết đoán nên sớm muộn gì họ cũng xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, ổn định khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, một khi đã quyết định điều gì thì họ sẽ làm đến cùng nên thường bị gắn mác là bảo thủ và cố chấp. Những người đàn ông có tướng mày này tuy cuộc sống sau này không quá giàu sang nhưng cũng rất sung túc và khá giả. Về cuộc sống gia đình, tướng người có lông mày cọp thường xung khắc với anh em, con cái.

>>> Bài viết đề xuất: Hướng Dẫn Kỹ Thuật Phun Xăm, Phun Thêu Chân Mày

4 Lông mày sư tử

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh Giá trị

Lông mày sư tử có những đặc điểm sau:

 • Lông mày đậm, rõ nét, bề ngang khá lớn.
 • Đuôi lông mày công xuống.

Những người đàn ông có lông mày sư tử thường là những người thông minh, tài trí từ nhỏ. Khi lớn lên thưởng tự lập sớm và có công danh, sự nghiệp từ hai bàn tay trắng.

>>> Bài viết đề xuất: Thêu Chân Mày Tự Nhiên Khác Xăm Như Thế Nào

Trong cuộc sống, những người đàn ông này thường gặp nhiều khó khăn và thất bại nhưng đều vượt qua được những gian nan đó và bước tiếp mạnh mẽ hơn. Đây là mẫu người có tính nhẫn nại và luôn nỗ lực trong cuộc sống và là mẫu người chồng lý tưởng của biết bao người phụ nữ. Tuy nhiên, tướng người này thường kết hôn và sinh con muộn.

5 Lông mày hình chữ nhất (lông mày ngang)

Lông mày hình chữ nhất có đặc điểm:

 • Sợi lông mày đen mịn, khoảng cách vừa phải và bảng ngang khá to, dài bằng hoặc dài hơn mắt.
 • Đầu và đuôi lông mày to bằng nhau và phẳng theo hình chữ nhất.

Những người đàn ông có tướng mày này có tính tình nhân nghĩa, thông minh và khí chất. Tuy nhiên, mẫu người này lại thiếu khéo léo trong đối nhân xử thế nên dễ đắc tội với người khác.

Trong cuộc sống gia đình, họ thường kết hôn sớm nhưng vợ chồng luôn hòa thuận và sống rất thọ với nhau.

6 Lông mày đứt đoạn

Lông mày đứt đoạn có đặc điểm: Dù mọc đẹp hay xấu nhưng trong lông mày có một khoảng ngắt quãng, không mọc hoặc mọc gián đoạn, mờ nhạt bất thường.

Đây là tướng lông mày xấu, những người có lông mày này thường có sự nghiệp thăng trầm, lúc lên lúc xuống và gặp vận xui về chuyện tiền bạc.

Trong gia đình cũng không được hòa thuận, cha mẹ xung khắc, anh chị em không giúp đỡ. Cuộc sống hôn nhân cũng không mấy suôn sẻ. Những người có tướng lông mày này nên cân nhắc việc sửa dáng lông mày để đổi vận.

>>> Bài viết đề xuất: Phun Lông Mày Kiêng Nước Bao Lâu

7 Xem tướng qua độ đậm, nhạt của lông mày

Lông mày người đàn ông quá đậm thường gặp nhiều rủi ro trong cuộc sống. Chuyện tình cảm cũng thường thất bại và những mối quan hệ về anh chị em, bạn bè cũng không được tốt.

cách xem tướng lông mày đàn ông

Còn những người đàn ông có lông mày quá nhạt lại có tính cách lạnh lùng, vô tâm. Họ thường không có ý chí phấn đấu trong cuộc sống, chỉ muốn sống cuộc sống an nhàn nên công danh sự nghiệp không có gì nổi bật.

>>> Bài viết đề xuất: Phương Pháp Điêu Khắc Chân Mày Miss Tram – Natural Beauty Center Có Gì Đặc Biệt

8 Xem tướng qua độ ngắn, dài của lông mày

Những người đàn ông có lông mày ngắn tính cách có phần hiếu thắng và cố chấp. Họ thích làm việc độc lập và không muốn sự giúp đỡ của người khác bởi quan điểm phải luôn tự lực cánh sinh.

xem tướng lông mày nam giới chuẩn

Còn những người có lông mày quá dài lại giàu tình cảm, có số đào hoa. Tuy nhiên, tính cách có phần mềm yếu, nhu nhược và thiếu quyết đoán. Tài lộc của tướng người này cũng không được tốt, thường chỉ cuộc sống bình thường.

9 Xem tướng qua khoảng cách giữa hai đầu lông mày

 • Hai đầu lông mày có khoảng cách xa nhau:

Nếu lông mày người đàn ông có khoảng cách giữa hai đầu lông mày là từ 1 – 1.5 đốt ngón tay trỏ thì đây là kiểu người có tính tình cởi mở, tốt bụng và thường giúp đỡ những người xung quanh. Những người đàn ông này có nhiều ước mơ, hoài bão và luôn tự tin rằng mình sẽ thành công.

Chỉ Cần Xem Tướng Lông Mày Đàn Ông, Biết Ngay Tính Cách Vận Mệnh Giá trị

Tuy nhiên nếu khoảng cách hai đầu lông mày này quá rộng, thì đó lại là dấu hiệu của người đàn ông thiếu kiên nhẫn, hay dựa vào trực giác và không có tính toán cẩn thận.

 • Hai đầu lông mày giao nhau:

Những người đàn ông có lông mày giao nhau thường ưa thích mạo hiểm, phiêu lưu nhưng lại dễ bị kích động và không kiểm soát được bình tĩnh trong mọi chuyện. Vì vậy, họ thường gặp những tai nạn ngoài ý muốn. Những người có tướng chân mày này nên học cách tĩnh tâm và cẩn thận trong mọi việc.

Lông mày đàn ông không những thể hiện sự nam tính mà còn nói lên phần nào tính cách và vận mệnh của họ. Miss Tram – Natural Beauty Center đã chia sẻ bài viết về xem tướng lông mày đoán biết tính cách, vận mệnh người đàn ông. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thể đoán được phần nào số phận của mình và có những cách cải thiện để bản thân mình được tốt hơn.

Xem Thêm Về Tin Tức – Bí Quyết Làm Đẹp Của Miss Tram – Natural Beauty Center:

Điểm Danh Những Dáng Lông Mày Có Tướng Phú Quý

Bí Quyết Chăm Sóc Lông Mày Rậm Tự Nhiên

Hướng Dẫn Kẻ Chân Mày Đẹp Và Hợp Phong Thủy

3.6/5 - (5 bình chọn)

Trả lời